Kết quả tìm kiếm cho "trẻ 1-10 tuổi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4722
Macbook Air M2 dù đã ra mắt được vài năm nhưng vẫn giữ được sức hút mãnh liệt trên thị trường. Bạn đang phân vân không biết có nên mua chiếc máy này vào thời điểm hiện tại hay cố lên đời cao hơn. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết để bạn thấy đây là món hời lớn nhất năm nay.
Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khóa XIII đã công bố 10 hoạt động nổi bật của các cấp Hội trong năm 2025.
Bên cạnh trồng lúa, nông dân An Giang phát triển các mô hình chăn nuôi để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.
Khi gió bấc tràn về, chúng tôi trở lại xã Vĩnh Xương rồi xuôi về Khánh Bình. Hai xã biên giới ấy như đôi cánh tay dang rộng, đón dòng Mekong chảy vào đất Việt. Nơi đây, sông không chỉ mang phù sa bồi đắp ruộng đồng mà còn mang theo nhịp sống kinh tế mới. Người dân vẫn giữ nếp mưu sinh dựa vào con nước nhưng vẫn chủ động mở thêm những hướng đi phù hợp với sự phát triển của vùng biên hôm nay.
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua gần như không đổi so với tuần trước. Hoạt động giao dịch vẫn chậm do nhu cầu thị trường vẫn yếu.
Hết mùa mưa, khu vực Bảy Núi (tỉnh An Giang) bắt đầu vào mùa nấu đường thốt nốt và kéo dài cho đến tháng 3 năm sau. Công việc tuy có phần nguy hiểm, vất vả, nhưng mang lại thu nhập khá cho người dân địa phương.
Đoàn thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 28 huy chương Vàng sau khi Karate và Taekwondo tỏa sáng bằng 4 HCV trong buổi chiều ngày hôm nay (13/12).
Nguyễn Huy Hoàng thi đấu xuất sắc để kết thúc bài thi với thời gian 15 phút 19 giây 58 để huy chương Vàng nội dung 1.500m ở 5 kỳ SEA Games liên tiếp.
Dù mỗi người có vị trí công việc, lựa chọn và vai trò riêng, có thể nói 12 ứng viên cho danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2025 vẫn đang âm thầm cống hiến, nỗ lực từng ngày.
Chi phí logistics của Việt Nam đang nằm ở mức cao hơn mặt bằng chung của nhiều quốc gia trong khu vực. Thực tế này phản ánh điểm nghẽn mang tính hệ thống về hạ tầng, cách tổ chức vận tải, khả năng vận hành chuỗi cung ứng...
Dù các tổ chức phi lợi nhuận hay từ thiện đã hiện diện tại Việt Nam hơn 30 năm, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cơ chế vận hành và các chuẩn mực quản trị của lĩnh vực này, khiến họ khó nhận diện những dấu hiệu bất thường ngay từ đầu.