Kết quả tìm kiếm cho "trẻ em gái"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1563
Từ ngày 9-13/7, tại thủ đô Paris của Pháp đã diễn ra Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Pháp ngữ lần thứ 50 (APF-50) với sự tham gia của hơn 550 đại biểu đến từ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Việt Nam do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh dẫn đầu đã tham dự sự kiện và khẳng định vị thế cũng như vai trò tích cực của Việt Nam trong Cộng đồng Pháp ngữ.
Rau dền là một trong những loại rau ngon, bổ, rẻ và chứa hàm lượng sắt cao, được tiêu thụ nhiều vào mùa hè.
Từ đầu tháng 7, không khí mùa tựu trường đã lan tỏa khắp các nhà sách, siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm. Từ sách giáo khoa, vở viết, cặp, ba-lô đến quần áo học sinh… hàng hóa không chỉ phong phú về mẫu mã, mà còn ngập tràn ưu đãi, khiến thị trường đầu năm học mới thêm sôi động, đầy sắc màu.
Ngày 4/7, nhà chức trách bang Texas cho biết số người thiệt mạng đã tăng lên ít nhất 25 người trong khi khoảng 23-25 nữ sinh đi trại hè mất tích sau trận lũ quét lớn tại bang miền Trung này của Mỹ.
DNA cổ đại từ các ngôi mộ thời đại đồ đá ở Thổ Nhĩ Kỳ đã chấm dứt cuộc tranh luận kéo dài hàng thập kỷ về thành phố cổ Çatalhöyük.
Từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo công tác gia đình và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” các cấp trong tỉnh tập trung giữ vững, nâng chất các danh hiệu văn hóa đã được công nhận; tích cực tuyên truyền chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về gia đình. Qua đó, phong trào đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.
Dịp hè là khoảng thời gian trẻ em được thư giãn và giải trí sau một năm học căng thẳng. Để những ngày hè trở thành ngày vui, ý nghĩa và tránh những tai nạn thương tích đáng tiếc xảy ra là điều băn khoăn, lo lắng của nhiều phụ huynh…
Ngày 29/6/2025 là tròn 10 năm kể từ khi nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - một trong những tượng đài lớn của nền âm nhạc Việt Nam thế kỷ XX - rời cõi tạm.
Giai đoạn 2022 - 2025, Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” (Đề án 938) được các cấp, ngành tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả, với những cách làm, mô hình hay, thiết thực. Qua đó, tác động tích cực trong việc hỗ trợ chị em trên địa bàn tỉnh tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
Giai đoạn 2022 - 2025, Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” (Đề án 938) được các cấp, ngành tỉnh An Giang triển khai thực hiện hiệu quả, với những cách làm hay, mô hình thiết thực. Qua đó, tác động tích cực trong việc hỗ trợ chị em trên địa bàn tỉnh tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
Ngày của Cha là một trong những ngày đặc biệt trong năm để con cái có cơ hội bày tỏ tình cảm với cha của mình.
Nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người Thái ở Nghệ An vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với công lao gìn giữ văn hóa của cộng đồng dân tộc Thái, mở ra cơ hội phát triển du lịch cộng đồng, tạo sinh kế bền vững và nâng cao giá trị văn hóa bản địa trong tiến trình hội nhập.