Kết quả tìm kiếm cho "trẻ sơ sinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18123
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2026 diễn ra từ ngày 15/4-15/5 với thông điệp mạnh mẽ, kiên quyết với các mục tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm, xử lý mạnh tay các vi phạm.
Trong suốt nhiều thế kỷ, uy quyền của người thầy dựa trên sự độc quyền về tri thức: thầy nói, trò nghe; thầy đọc, trò chép
Ai cũng có lúc dừng lại vài phút hoặc vài chục phút chỉ để nghĩ xem đặt tên nhân vật game như thế nào cho ngầu. Không hẳn là chuyện nhỏ. Trong Free Fire, Liên Quân Mobile hay Play Together, cái tên hiện ra trước mặt đối thủ trước cả khi trận đấu bắt đầu. Trên TikTok hay Instagram, một nickname lạ mắt đôi khi giúp người xem nhớ đến tài khoản lâu hơn cả nội dung.
Ngành Quân y từng bước viết nên những trang sử vinh quang và tự hào qua hai cuộc kháng chiến vĩ đại, sát cánh cùng toàn quân, toàn dân thực hiện sứ mệnh xây dựng, phát triển đất nước hùng cường.
2 phòng học tại Trường Mẫu giáo Thổ Sơn (điểm Vạn Thanh), xã Hòn Đất vừa được khởi công, góp phần nâng cao điều kiện dạy và học cho trẻ em vùng bãi ngang ven biển.
Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2026 gọi tên 3 cán bộ Đoàn của An Giang. Mỗi người một hành trình, nhưng gặp nhau ở tinh thần dấn thân vì cộng đồng.
Ngày 14/4, Phó trưởng Ban Công tác Thanh, thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Đức Nguyên cùng đoàn công tác đã đến xã Ba Chúc (tỉnh An Giang) khảo sát việc chuẩn bị Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026.
Một nghiên cứu mới ở Đức cho thấy, việc sử dụng quá mức các phương tiện kỹ thuật số, đặc biệt là mạng xã hội, có thể tác động tiêu cực đến kết quả học tập của trẻ em và thanh thiếu niên, trong bối cảnh tranh luận về kiểm soát nền tảng số ngày càng gia tăng.
Hành trình đến thác Cành Lình không đơn thuần là chuyến trải nghiệm, đó là cuộc thử thách thể lực, ý chí và cả hiểu biết về rừng, nơi con người phải học cách thích nghi thiên nhiên tồn tại, khám phá.
Sáng 14/4, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc giữa lãnh đạo Chính phủ với Bộ Y tế và các bộ, ngành liên quan về tình hình triển khai các nhiệm vụ được giao của Bộ Y tế và một số đề xuất, kiến nghị trong công tác y tế, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân; đặc biệt là việc xử lý các tồn đọng liên quan 2 dự án xây dựng cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và cơ sở 2 Bệnh viện Việt Đức tại tỉnh Ninh Bình.
Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay đang ghi nhận xu hướng mới trong lựa chọn điểm đến và cách tổ chức hành trình của du khách Việt Nam. Thay vì ưu tiên những chuyến đi dài ngày, xa nhà, nhiều người đang có xu hướng lựa chọn các kỳ nghỉ ngắn từ 02/03 ngày, chú trọng sự thuận tiện và chất lượng trải nghiệm.
“Chương trình hỗ trợ nghiên cứu sinh xuất sắc giai đoạn 2026-2030” lần đầu tiên thiết kế cơ chế đầu tư trực tiếp, quy mô lớn cho nghiên cứu sinh, với mức hỗ trợ tối đa lên tới 1 tỷ đồng/năm/người.