Kết quả tìm kiếm cho "trị giá 2"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 59308
Hiện nay, hàng loạt trường đại học đang cần tuyển giảng viên có trình độ tiến sĩ. Khi nộp hồ sơ tuyển dụng, ứng viên sẽ phải đóng lệ phí theo quy định.
Lễ bốc thăm UEFA Nations League 2026-27 vừa kết thúc rạng sáng 13/2 tại Brussels (Bỉ), mang đến những bảng đấu hấp dẫn, nơi các “ông lớn” của bóng đá châu Âu sớm phải gặp nhau.
Niềm tin và quyết tâm không buông bỏ của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) đã tạo nên kỳ tích, khi một bé gái hơn 2 tuổi được cứu sống dù bỏng đến 70% diện tích cơ thể.
Hạt dưa đỏ là món quen thuộc mỗi dịp Tết, nhưng màu sắc rực rỡ bất thường có thể là dấu hiệu của phẩm nhuộm công nghiệp bị cấm.
Công viên được xây dựng trên thửa đất hình tam giác và các nhà thiết kế đã khéo léo bo mềm các cạnh khu đất, đặt ở trung tâm công viên một quảng trường hình tròn rộng 1.800m².
Theo quy định mới có hiệu lực từ 1/3, các thiết bị điện thoại bị bẻ khóa sẽ bị ứng dụng ngân hàng tự động ngắt kết nối để đảm bảo an toàn bảo mật.
Sáng 13/2, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Chủ tịch nước Lương Cường đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích Nhà 67.
Ngày 12/2, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Văn Thị Ơn (68 tuổi, trú tại phường Thành Nhất, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi sản xuất hàng giả là thực phẩm. Đây là đối tượng bị xác định đã sản xuất hàng nghìn tấn muối i-ốt giả, bán ra thị trường.
Tập đoàn Tư vấn Competitive Intelligence Unit cho biết, trước thềm Lễ Tình nhân 14/2, các tổ chức an ninh mạng tại Mexico cảnh báo tình trạng lừa đảo tình cảm qua mạng tại nước này gia tăng đột biến, với quy mô và mức độ tinh vi ngày càng cao.
Di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải đã hoàn thành tu bổ, mở cửa đón khách miễn phí dịp Tết Nguyên đán như quà "lì xì" đầu năm và dự kiến bán vé trở lại từ 1/3.
Mỹ, Brazil cùng nhiều thị trường khác hiện tăng nhập khẩu cá rô phi Việt Nam, giúp chúng ta thu về hơn 99 triệu USD (tương đương khoảng 2.500 tỉ đồng) trong năm 2025.
Rạng sáng 13/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên ở mức 25.050 đồng.