Kết quả tìm kiếm cho "tranh cử tổng thống"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11753
Theo Bloomberg, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông không muốn tiếp tục tăng thuế đối với Trung Quốc vì điều đó có thể làm đình trệ thương mại giữa hai nước và khẳng định Bắc Kinh đã nhiều lần liên hệ để cố gắng làm trung gian cho một thỏa thuận.
Việc chỉnh lý hồ sơ địa chính do sắp xếp lại đơn vị hành chính phải được đồng bộ với việc giải quyết các thủ tục về đất đai, tài sản gắn liền với đất; tạo thuận lợi tối đa cho người dân, doanh nghiệp.
Trong bối cảnh thế giới chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS), Nghị quyết 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò then chốt, động lực đột phá để phát triển đất nước nhanh và bền vững. Hòa chung khí thế đó, An Giang đang từng bước cụ thể hóa tinh thần nghị quyết vào thực tiễn, mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển.
Năm 2025, Sở Công Thương sẽ tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tham gia xúc tiến thương mại và tiếp cận thị trường tiềm năng. Đồng thời, tuyên truyền DN chủ động phát triển nguồn nguyên liệu xanh, sạch để nâng cao giá trị, sức cạnh tranh của nông sản An Giang trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Gần đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh trở nên đông đúc hơn bởi dòng người từ khắp nơi đổ về đây tham quan và cùng nhau sống lại những giây phút hào hùng của dân tộc, thông qua cuộc triển lãm có chủ đề: “50 năm vang mãi bản hùng ca”.
Để thực hiện "3 kiến tạo," hợp tác P4G sẽ đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt, mở đường cho quá trình thử nghiệm các chính sách mới, các phương thức kết nối nguồn lực, nhất là hợp tác công-tư...
Ngày 16/4, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thuốc tân dược giả với quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc.
Tiếp tục chương trình làm việc tại Phiên họp thứ 44, ngày 16/4, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc thí điểm Viện kiểm sát nhân dân khởi kiện vụ án dân sự để bảo vệ quyền dân sự của các chủ thể là nhóm dễ bị tổn thương hoặc bảo vệ lợi ích công; xem xét báo cáo tổng hợp kết quả giám sát văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực phụ trách của Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội năm 2024.
Phương châm “Láng giềng tốt đẹp - Hữu nghị truyền thống - Hợp tác toàn diện - Bền vững lâu dài” của Nhân dân 2 nước Việt Nam - Campuchia được cụ thể hóa đến cấp huyện, xã giáp biên. Điển hình là tình cảm keo sơn giữa TP. Châu Đốc và huyện Bourei Cholsar (tỉnh Takeo).
Tòa án Peru ngày 15/4 đã tuyên án cựu Tổng thống nước này Ollanta Humala và vợ là Nadine Heredia 15 năm tù giam, với tội danh rửa tiền trong vụ án tham nhũng quy mô lớn liên quan đến Tập đoàn xây dựng Odebrecht của Brazil và hành vi hối lộ các chính trị gia.
Chính phủ Bulgaria đã quyết định không bán hai lò phản ứng hạt nhân áp suất nước VVER – loại do Liên Xô thiết kế từ Nhà máy điện hạt nhân Belene cho Ukraine.
EU là thị trường quan trọng đối với nông thủy sản Việt Nam nói chung và thực phẩm chế biến nói riêng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp e ngại vì đây là thị trường không dễ.