Kết quả tìm kiếm cho "trao Huy hiệu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13166
Sáng 11/8, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Australia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã hội đàm với Thủ tướng Australia Anthony Albanese tại Nhà Quốc hội Australia.
Sáng 11/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương khảo sát các mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả tại xã Hòa Điền và Vĩnh Điều, qua đó tìm hiểu cách làm hay, nắm bắt khó khăn của nông dân để nghiên cứu nhân rộng và có giải pháp hỗ trợ phù hợp.
Năm học 2026-2027, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu không dạy trước chương trình lớp 1; đẩy mạnh STEM, AI, tiếng Anh nhưng tránh chạy theo phong trào, phát sinh chi phí và gây thêm áp lực cho học sinh.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 02/8/2026 về công tác người Việt Nam ở nước ngoài. Các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài kỳ vọng, Nghị quyết sẽ tạo thêm động lực, niềm tin và cơ sở để cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài phát huy mạnh mẽ hơn nguồn lực, trí tuệ, đóng góp trực tiếp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.
1 tập thể và 4 cá nhân thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa được trao bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và giấy khen của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua cao điểm.
25 học sinh là con sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng vũ trang tỉnh An Giang đạt các giải thưởng cấp quốc gia, cấp tỉnh và học sinh giỏi 12 năm liên tục vừa được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tuyên dương, trao quà khen thưởng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chỉ đạo kiện toàn, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết 57, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Đảng bộ xã Tiên Hải (An Giang) đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, bám sát cơ sở, phát huy lợi thế kinh tế biển, phát triển du lịch và chăm lo cho đời sống nhân dân, từ đó tạo đồng thuận, khơi dậy sức bật mới cho vùng biển, đảo.
Từ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, người dân phường Hà Tiên (An Giang) đã cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị, hỗ trợ lực lượng công an khám phá 38 vụ phạm pháp, lập hồ sơ đưa 49 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc và duy trì hiệu quả nhiều mô hình tự
Trong những năm gần đây, ngành F&B tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt quán cà phê, trà sữa, nước ép, sinh tố, trà chanh và các chuỗi đồ uống mang đi (takeaway). Song song với đó, nhu cầu sử dụng ly giấy đựng cà phê, ly giấy trà sữa ngày càng tăng nhờ tính tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường.
Thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi xuất khẩu lao động đang mở ra cơ hội đổi đời cho nhiều gia đình ở An Giang. Tuy nhiên, phía sau những chuyến bay là hành trình đầy trăn trở về vốn, ngoại ngữ và sự thích nghi.