Kết quả tìm kiếm cho "trong 60 năm qua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10944
Ngày 12-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang) phối hợp các nhà hảo tâm bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Huỳnh Thanh Phúc, ngụ khóm Phú Tâm. Đây là một trong 37 căn nhà được địa phương vận động xây dựng, hỗ trợ hộ nghèo, gia đình khó khăn về nhà ở trong 6 tháng đầu năm 2026.
Từ nguồn vận động các nhà hảo tâm, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cô Tô (An Giang) trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Từ đầu năm đến nay, người nuôi tôm sú ở xã Vĩnh Phong (An Giang) gặp nhiều khó khăn do tôm nuôi liên tục bị thiệt hại. Để hỗ trợ người dân, ngành chuyên môn địa phương thường xuyên khuyến cáo kỹ thuật, kiểm tra chất lượng con giống, đầu tư nạo vét hệ thống thủy lợi…
Sau khi công bố điểm chuẩn, nhiều trường như Đại học Kinh tế TPHCM, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Việt Nhật… tiếp tục dành hàng trăm chỉ tiêu xét tuyển bổ sung từ giữa tháng 8.
Sơn Kiên là xã thuộc vùng dân tộc và miền núi được phân định xã khu vực III (xã đặc biệt khó khăn) trên địa bàn tỉnh An Giang. Mỗi cán bộ nơi đây không chỉ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mà còn là cầu nối đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với đồng bào. Vì vậy, việc trang bị kiến thức dân tộc cho đội ngũ cán bộ cơ sở là điều cần thiết.
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tô Châu (tỉnh An Giang) vừa trao 812 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách và lực lượng an ninh ở cơ sở.
Khi Chiến dịch 500 ngày đêm được triển khai, ông Đoàn Văn Sáng đã cung cấp những thông tin, ký ức còn lưu giữ về nơi an táng liệt sỹ Võ Văn Phú để Đội K71 làm cơ sở xác minh, tổ chức đào tìm.
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD ổn định ở mức 25.463 đồng.
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Đảng bộ xã Tiên Hải (An Giang) đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, bám sát cơ sở, phát huy lợi thế kinh tế biển, phát triển du lịch và chăm lo cho đời sống nhân dân, từ đó tạo đồng thuận, khơi dậy sức bật mới cho vùng biển, đảo.
Iran và Oman đạt đồng thuận khôi phục hoạt động hàng hải qua eo biển Hormuz, miễn phí đối với tàu thương mại trong 60 ngày, song thỏa thuận vẫn cần được phía Iran phê chuẩn trước khi có hiệu lực.