Kết quả tìm kiếm cho "trong công tác bảo vệ môi trường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41709
Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng được biết đến là một vùng đất yên bình, con người hiền hòa, mộc mạc. Nơi đây có nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong công tác từ thiện, xã hội, đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân.
Trong đội hình hơn 16.000 quân nhân tham gia lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (nhiệm vụ A80), Chhắc Phol Line Đa - 1 trong 2 nữ quân nhân thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vinh dự tham gia sự kiện trọng đại này.
Tích cực hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, Hội Nông dân xã Châu Phú vận động bà con tham gia mô hình kinh tế tập thể và phát triển sản phẩm OCOP.
Mô hình canh tác lúa chất lượng cao, giảm phát thải triển khai thí điểm trong vụ hè thu 2025 tại xã Bình Thạnh Đông giúp nông dân tăng thu nhập, doanh nghiệp gắn kết sản xuất, mở ra hướng phát triển bền vững cho đồng bằng.
Không gian mạng là thành quả văn minh của nhân loại, vừa mở ra cơ hội phát triển to lớn vừa là “mặt trận” mới mà các thế lực thù địch ráo riết lợi dụng. Dưới chiêu bài “tự do ngôn luận”, “yêu nước”, chúng tung tin giả, xuyên tạc sự thật, kích động tâm lý đám đông, gieo rắc hoài nghi và chia rẽ xã hội, đe dọa sự ổn định chính trị và an ninh quốc gia.
Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025) tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, TP. Hà Nội) là dịp để các địa phương, trong đó có An Giang, giới thiệu những thành quả phát triển và bản sắc riêng của mình.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh khẩn trương tổ chức chi tặng quà cho Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Độc lập 2/9. Ghi nhận tại các địa phương, mặc dù đang trong kỳ nghỉ lễ, nhưng 100% cán bộ, công chức được phân công thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm rất tích cực hướng dẫn, hỗ trợ người dân nhận quà.
Nền kinh tế quốc gia luôn thể hiện sức sống bền bỉ, thích ứng với từng giai đoạn lịch sử, để hôm nay bước vào kỷ nguyên số với khát vọng rút ngắn khoảng cách phát triển và vươn lên mạnh mẽ.
Ngày 01/9, tại Thiên Tân (Trung Quốc), nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) mở rộng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Tổng Thư ký ASEAN Kao Kim Hourn.
Chuyên gia năng lượng của Bỉ đã chia sẻ thẳng thắn và sâu sắc về hành trình vượt khó của Việt Nam, những thành tựu đã đạt được cũng như những cơ hội và thách thức phía trước.
Việc phát quà sẽ được thực hiện liên tục trong kỳ nghỉ lễ; thời gian nhận quà sẽ kết thúc trước ngày 2/9; trường hợp vì lý do khách quan, người dân được nhận quà sau nhưng chậm nhất không quá 15/9.
Sáng 1/9, kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Trại giam Kênh 7 - Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng - Bộ Công an (đóng quân trên địa bàn xã Đông Thái và U Minh Thượng, tỉnh An Giang) tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá đợt 2 năm 2025 cho 167 phạm nhân.