Kết quả tìm kiếm cho "trong chợ cổ ở Iran"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1953
Sau khi khép lại năm 2025 với mức giảm sâu, giá dầu thế giới chốt phiên giao dịch đầu tiên của Năm Mới 2026 giảm nhẹ khi nguy cơ dư cung đã bù trừ những tác động tiêu cực của các rủi ro địa chính trị đối với sản lượng "vàng đen".
Sáng 3/1, giá bạc thế giới tiếp tục tăng nhẹ, giao dịch quanh mốc 72,77 USD/ounce. Giá bạc trong nước biến động nhẹ, bạc Phú Quý niêm yết giá bán quanh mức 2,8 triệu đồng/lượng và 75,2 triệu đồng/kg.
Giá vàng hôm nay (3/1): Sau chuỗi ngày giảm sốc, giá vàng nhẫn lại bất ngờ tăng mạnh, trong khi giá vàng miếng SJC cơ bản đứng yên, trừ vàng miếng thương hiệu Phú Quý SJC.
TTXVN trân trọng giới thiệu bài "Đối ngoại Việt Nam tích cực góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của đất nước" của Bí thư TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung.
Năm 2025, bóng đá thế giới chứng kiến không ít những bất ngờ, và cũng là năm định hình lại môn thể thao vua trên phạm vi toàn cầu.
Các thảm họa khí hậu đã gây thiệt hại cho thế giới hơn 120 tỷ USD trong năm 2025, song con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều thiên tai chết người tại các quốc gia nghèo không được thống kê đầy đủ.
Chiều 28/12 theo giờ địa phương, Nga đã phóng thành công tên lửa Soyuz-2.1b từ sân bay vũ trụ Vostochny, dự kiến sẽ đưa 52 vệ tinh lên quỹ đạo, gồm các vệ tinh chụp ảnh lập thể Trái đất và vệ tinh thử nghiệm IoT Marathon đầu tiên.
Mục tiêu được xác định là Hussein Mahmoud Marshad al-Jawhari, nhân vật bị phía Israel cáo buộc tham gia thúc đẩy các kế hoạch tấn công Israel tại khu vực Syria - Liban trong những năm gần đây.
Dự báo năm 2026 sẽ trở thành một năm bản lề, khi hàng loạt điểm nóng từ Venezuela, Ukraine, Trung Đông đến trí tuệ nhân tạo có thể định hình lại cán cân quyền lực toàn cầu.
Vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra tại Saudi Arabia từ ngày 6 đến 24-1 sẽ là giải đấu khởi đầu một năm sôi động của bóng đá châu Á.
Với việc tăng 3 bậc trên bảng xếp hạng FIFA tháng 12/2025, đoàn quân của huấn luyện viên Kim Sang-sik là đội tuyển có sự bứt phá mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng thế giới.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Tổng thống Donald Trump ngày 16/12 đã ký một thông báo tiếp tục siết chặt và hạn chế hơn nữa việc nhập cảnh của công dân nước ngoài vào Mỹ, bổ sung thêm 5 quốc gia vào danh sách cấm đi lại và áp đặt các hạn chế mới đối với một số nước khác.