Kết quả tìm kiếm cho "trong cuộc chiến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26974
Đội tuyển futsal nữ VN đã có màn ngược dòng ấn tượng trước Indonesia vào chiều qua (2.3), khép lại hành trình ở giải đấu khu vực với tấm HCĐ chung cuộc.
Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang Lê Hữu Toàn nhấn mạnh tỉnh siết chặt, quản lý đội tàu bằng công nghệ số, xóa sổ tình trạng tàu cá “3 không” hoạt động khai thác trên ngư trường.
Di sản tư liệu được nhìn nhận không chỉ như nguồn sử liệu gốc mà còn là nguồn lực mềm quan trọng, góp phần củng cố bản sắc, bồi dưỡng lòng yêu nước và nâng cao vị thế quốc gia.
Trong bối cảnh đoàn Thanh tra EC dự kiến sẽ sang Việt Nam lần thứ 5 làm việc về chống IUU từ ngày 9-19/3, việc gỡ thẻ vàng IUU được xác định là “nhiệm vụ chính trị trọng tâm, không thể kéo dài thêm.”
Rạng sáng 3/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 25.038 đồng.
Tối 2/3, Ủy ban Bầu cử đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Với phong cảnh hữu tình, núi non hùng vĩ và những câu chuyện mang màu huyền thoại, vùng đất Bảy Núi đang là điểm đến hấp dẫn của du khách.
Nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách hạnh phúc khi năm nay được đón xuân trong những ngôi nhà mới mang tên đại đoàn kết, nghĩa tình đồng đội.
Tháng 3 về, trên dải biên cương Tây Nam của Tổ quốc, những người lính quân hàm xanh tự hào hướng về Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3) và Ngày hội Biên phòng toàn dân. Trên từng cột mốc, từng cung đường tuần tra, sắc áo xanh vẫn bền bỉ gìn giữ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
Nhiều tiếng nổ lớn tại thủ đô Abu Dhabi và thành phố Dubai của Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất, thủ đô Doha của Qatar, thủ đô Manama của Bahrain và thủ đô của Kuwait.
Lê Hà Trang và Huỳnh Bích Thoại đã bày tỏ nguyện vọng dừng thi vì lý do cá nhân. Như vậy, Miss World Vietnam 2025 chỉ còn 48 thay vì 50 thí sinh như công bố trước đó của ban tổ chức.
Cục Xuất nhập khẩu vừa có công văn khuyến nghị các doanh nghiệp, hiệp hội triển khai các giải pháp giảm thiểu ảnh hưởng khi hoạt động xuất khẩu hàng hóa sang Israel, Iran và khu vực Trung Đông.