Kết quả tìm kiếm cho "trong mô-đun"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 738
Tổng Bí thư giao Đảng ủy Chính phủ chỉ đạo khẩn trương rà soát, sửa đổi, bổ sung chính sách, pháp luật về người có công; hoàn thành xử lý căn bản tồn đọng về chính sách người có công trong năm 2026.
Ngày 11/12, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận số 226-KL/TW về việc chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị.
Việt Nam đoạt 3 giải thưởng cho các giải pháp trong logistics, bảo mật và y tế, tại Cuộc thi Liên minh Công nghệ thông tin (CNTT) và Truyền thông châu Á–Thái Bình Dương (APICTA Awards 2025), góp phần nâng cao vị thế sáng tạo của công nghệ Việt.
Nếu không đủ điều kiện về không gian hay hạ tầng điện để có thể sạc xe trực tiếp, người dùng xe máy điện vẫn còn nhiều giải pháp thay thế như đổi pin, chọn xe có pin rời để sạc riêng hoặc tìm các điểm gửi xe tích hợp trạm sạc.
Sữa gạo lứt, cơm chiên gạo lứt, cơm cuộn rau củ gạo lứt, thanh gạo lứt chà bông là 4 món dễ chế biến từ gạo lứt, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, có thể bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày.
Trải qua 25 giờ gấp rút di chuyển từ ngoài khơi về bờ Đà Nẵng và bay ra Hà Nội để nối ngón tay bị đứt rời, thủy thủ 38 tuổi đã được các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phẫu thuật vi phẫu kịp thời. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, vi phẫu thuật thành công cứu sống ngón tay thủy thủ bị đứt rời sau 25 giờ.
Tô bún nước suông đậm vị, ngọt thanh, bắt mắt kèm theo tôm tươi luộc, chả chiên, heo quay, điểm xuyến thêm màu xanh của hành lá. Tất cả hòa quyện thành món ẩm thực độc đáo, khiến thực khách nhớ mãi.
Một đô thị đáng sống là nơi người ta không chỉ đến để tìm việc, mà là nơi mỗi người có thể tìm được phong cách sống của chính mình.
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư tại buổi làm việc với Đảng uỷ Bộ Y tế và các ban, bộ, ngành Trung ương về công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (Thông báo số 432-TB/VPTW, ngày 26/11/2025).
Theo Sở An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì với hơn 300 nạn nhân ở phường Hạnh Thông. Đây là loại vi khuẩn quen mặt đằng sau các vụ ngộ độc trước đây.
Trả lời phóng viên báo Tin tức và Dân tộc bên lề Quốc hội ngày 24/11 về những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ, đảm bảo xây dựng nhà ở cho người dân bị mất nhà xong trước ngày 31/1/2026 (trước Tết Nguyên đán 2026), một số đại biểu Quốc hội cho rằng, đây là quyết tâm lớn của Chính phủ, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, không để người dân phải chịu cảnh đón Tết trong thiếu thốn.
Sáng 21/11, tại đặc khu Phú Quốc, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với UBND tỉnh và Ban Thường vụ Đảng ủy đặc khu Phú Quốc về công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ Hội nghị APEC 2027; những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.