Kết quả tìm kiếm cho "trong ngày họp thứ ba"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25702
Ngày 1/7, 34 tỉnh, thành phố trên cả nước chính thức vận hành chính quyền địa phương hai cấp. Không khí làm việc tại các xã, phường, sở, ngành thể hiện rõ tinh thần đổi mới, lấy hiệu quả phục vụ làm thước đo, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tiến trình cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước.
Ngày 1/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẵn sàng lùi thời hạn chót ngày 4/7 mà ông đã đặt ra cho các nghị sĩ đảng Cộng hòa tại Thượng viện để ủng hộ một dự luật quan trọng về thuế và chi tiêu. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh những bất đồng sâu sắc vẫn đang chia rẽ nội bộ đảng.
Chiều 1/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Người dân vùng biên giới tỉnh An Giang rất phấn khởi, khi cả nước bước vào thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Cuối tháng 6/2025, khi thời khắc lịch sử chạm ngõ, tôi đã chứng kiến rất nhiều “câu chuyện lịch sử”. Đó là lời tạm biệt, lời chào và lời kỳ vọng gửi đến tháng 7, tháng tượng trưng cho những khởi đầu “vô tiền khoáng hậu”.
Dù thời tiết năm nay thất thường, nhưng nhờ chủ động trong sản xuất và ứng dụng kỹ thuật canh tác, nông dân 2 xã U Minh Thượng và Vĩnh Hòa vẫn đón vụ khóm bội thu.
Hòa trong khí thế tưng bừng của cả nước, sáng 30/6, tại vùng đất phương Nam trù phú, một sự kiện trọng đại đã đi vào lịch sử - Lễ công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về việc sáp nhập 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang, chính thức khai sinh tỉnh An Giang mới. Sự kiện là dấu mốc chiến lược, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn, thắp lên khát vọng phát triển mạnh mẽ cho vùng đất và con người An Giang.
Cá voi - “gã khổng lồ” của đại dương đã quay trở lại với vùng biển Gia Lai (Bình Định cũ), mang theo những màn săn mồi ngoạn mục khiến người dân, du khách thích thú.
Ngày 1/7, Nhật Bản đã mở cửa núi Phú Sĩ cho mùa leo núi hè 2025 trên đường mòn Yoshida từ phía tỉnh Yamanashi. Những người leo núi từ khắp nơi trên thế giới đã reo hò khi Mặt Trời bắt đầu mọc vào khoảng 4h30 sáng cùng ngày.
Sáng 1/7, tại tỉnh Hưng Yên, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915-1/7/2025). Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu.
Sáng 1/7, tại Thanh Hóa, Cục Thống kê (Bộ Tài chính) tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp năm 2025 trên phạm vi toàn quốc.
Ngày 1/7, các địa phương trên cả nước đã chính thức đi vào hoạt động theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Trong ngày làm việc đầu tiên, bộ máy chính quyền tại xã đã vận hành đồng bộ, hiệu quả.