Kết quả tìm kiếm cho "trong tủ lạnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 43881
Sáng 20/6, nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), Hội Nhà báo tỉnh An Giang phối hợp Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức khai mạc triển lãm ảnh chủ đề: “Báo chí An Giang đồng hành cùng cả nước góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp”.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng phát triển, nhu cầu về không gian sống xanh với đầy đủ tiện ích đẳng cấp đang trở nên cần thiết. Vinhomes Green City chính là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng không gian sống hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Vinhomes Green City hứa hẹn sẽ mở ra phong cách sống hoàn toàn khác biệt cho cư dân.
Nước tía tô nấu với gừng có thể giúp giải cảm, giảm ho, hỗ trợ tiêu hóa nhưng không phù hợp với tất cả, đặc biệt là những nhóm có cơ địa nhạy cảm.
Theo bà Dambisa Moyo, chuyên gia kinh tế quốc tế, khi thế giới ngày càng biến động và phức tạp, các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ cần xem xét lại các mô hình tư duy họ dùng để phân tích kinh tế toàn cầu.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 19/6 thông báo bổ nhiệm Thiếu tướng Henadii Shapovalov giữ chức Tư lệnh Lục quân thuộc Lực lượng Vũ trang Ukraine, thay cho ông Mykhailo Drapatyi vừa từ chức.
Chiều 19/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang chủ trì cuộc họp chuẩn bị tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh An Giang; Quyết định thành lập Đảng bộ xã, phường tỉnh An Giang.
Trong dòng chảy không ngừng của kỷ nguyên số, báo chí luôn giữ vị trí tiên phong, là tấm gương phản chiếu mọi mặt đời sống xã hội, nắm bắt và truyền tải tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, với sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo (AI), vai trò này không những không bị lu mờ, mà còn được nâng tầm, đòi hỏi sự thích nghi và đổi mới không ngừng.
Trong những chuyến đi của nghề báo, tôi được cùng nông dân trải nghiệm những điều gần gũi, mộc mạc ở chốn ruộng đồng. Đó là những bài học bổ ích, là “tư liệu sống” cho trang viết, là những điều được chắt lọc từ sự dày dạn của người nông dân quanh năm một nắng hai sương.
Những năm qua, An Giang sự phát triển không ngừng trên mọi mặt. Trong hành trình chuyển mình đầy mạnh mẽ ấy, có một “dòng chảy” thầm lặng, nhưng vô cùng quan trọng, miệt mài góp sức, chắp cánh cho những khát vọng vươn xa của quê hương. Đó chính là báo chí An Giang - tiếng nói của lòng dân, nhịp đập của thời đại và là người bạn đồng hành thủy chung trên mỗi bước đường phát triển của tỉnh.
Lời quyết tâm của cụ Nguyễn Đình Chiểu “Chở bao nhiêu đạo, thuyền không khẳm/ Đâm mấy thằng gian, bút chẳng tà” ra đời trước khi nền báo chí cách mạng Việt Nam xuất hiện, nhưng trở thành “kim chỉ nam” cho người làm báo cách mạng hàng trăm năm nay.
Trôi qua hơn thế kỷ, báo Le Paria-Người cùng khổ tồn tại 4 năm, ra 38 số, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc là “linh hồn” của tờ báo, tác động mạnh mẽ với công luận Pháp và thức tỉnh phong trào yêu nước ở các nước thuộc địa. Tờ báo là “vật chứng” sinh động cho tinh thần “vô sản các nước và dân tộc bị áp bức đoàn kết lại”.
Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025) diễn ra trong thời điểm rất đặc biệt, khi cả nước chuyển mình bước vào kỷ nguyên mới. Đội ngũ làm báo cũng “nhập cuộc”, sẵn sàng tâm thế mới cho giai đoạn mới, tiếp tục nắm giữ vai trò chủ đạo “người ghi chép lịch sử”.