Kết quả tìm kiếm cho "tuổi 40"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4357
Trong bối cảnh bệnh tay chân miệng đang có xu hướng gia tăng tại Việt Nam, trong đó có khu vực phía Nam, đặc biệt sự xuất hiện của chủng virus EV71 gây nên các ca bệnh nặng, có biến chứng nguy hiểm thì vaccine được xem là giải pháp phòng bệnh hiệu quả.
Ngày 4/5/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân, định hình quan điểm mới của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Từ đầu năm 2025 đến nay, toàn tỉnh đã xảy ra 13 vụ sạt lở đất bờ sông, kênh, rạch, với tổng chiều dài 639m, ảnh hưởng 20 căn nhà. Ước thiệt hại về đất hơn 1,1 tỷ đồng.
Tháng Công nhân là cao điểm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) về mọi mặt, cả về vật chất, tinh thần, an toàn và sức khỏe. Theo đó, nhiều hoạt động chăm lo thiết thực, ý nghĩa cho đoàn viên, công nhân, viên chức, NLĐ đã được các cấp công đoàn trong tỉnh đồng loạt triển khai.
Billard (còn gọi bi-a, bida) là một môn thể thao trí tuệ đang ngày càng khẳng định vị thế trong sở thích người Việt, đặc biệt ở các thành phố lớn. Theo số liệu từ Liên đoàn Bida Việt Nam, cả nước có hơn 3.000 cơ sở bida lớn nhỏ, với khoảng 200.000 người chơi thường xuyên, trong đó có không ít vận động viên chuyên nghiệp đang thi đấu trong nước và quốc tế.
Ngày 19/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng (đợt 19/5) cho 19 đảng viên cao niên tuổi Đảng.
Chiều 19/5, Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2025 cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy UBND tỉnh An Giang.
Ngày 19/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Bí thư Huyện ủy Phú Tân Lê Nguyên Châu và Chủ tịch UBND huyện Phú Tân Nguyễn Thị Tuyết Minh dự và trao Huy hiệu Đảng.
Sáng 19/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025). Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Châu Phú Võ Nguyên Nam chủ trì buổi lễ.
Sáng 19/5, Thành ủy Châu Đốc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 28 đảng viên cao niên tuổi Đảng.
Mỡ lợn từng bị xem là không tốt cho người cao tuổi, nhưng dùng đúng cách vẫn có thể bổ sung dưỡng chất mà không cần loại bỏ hoàn toàn khỏi bữa ăn hàng ngày.
Phong trào “Bình dân học vụ” đã tạo nên “cuộc cách mạng xóa giặc dốt” năm 1945. Sau 80 năm, “Bình dân học vụ số” được phát động, hướng đến “xóa mù công nghệ” cho toàn dân.