Kết quả tìm kiếm cho "tuyên bố chung về AI"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5530
Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng nhấn mạnh mỗi tập thể, cá nhân lựa chọn làm một việc tốt góp lại, chúng ta có một rừng hoa việc tốt lan tỏa hương thơm, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành, địa phương và của tỉnh, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp.
Ngày 24/11, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã mời 6 trường hợp đến làm việc vì đã thông tin sai sự thật về tình hình thiên tai, gây hoang mang trong dư luận xã hội.
Sáng 25/11, Hội thảo “Phát triển kinh tế số trong kỷ nguyên mới” do Báo Tài chính - Đầu tư tổ chức diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức quốc tế cùng cộng đồng doanh nghiệp.
Nhấn mạnh việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong hệ thống giáo dục vào năm 2035 là một tầm nhìn đúng đắn và cấp thiết, tuy nhiên các đại biểu Quốc hội cho rằng, để đạt được mục tiêu trên, cần đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ; chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và có lộ trình phù hợp với thực tiễn từng vùng, từng địa phương.
Trả lời phóng viên báo Tin tức và Dân tộc bên lề Quốc hội ngày 24/11 về những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ, đảm bảo xây dựng nhà ở cho người dân bị mất nhà xong trước ngày 31/1/2026 (trước Tết Nguyên đán 2026), một số đại biểu Quốc hội cho rằng, đây là quyết tâm lớn của Chính phủ, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, không để người dân phải chịu cảnh đón Tết trong thiếu thốn.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều chi bộ ở xã Đông Hòa (tỉnh An Giang) chuyển biến rõ nét trong phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc. Nhiều bí thư chi bộ ấp gần dân, sát dân, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo hiệu quả công việc.
Với mục tiêu giúp hội viên, phụ nữ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, khẳng định vai trò trong gia đình, xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Định Mỹ đẩy mạnh các phong trào thi đua phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, giúp phụ nữ nghèo có địa chỉ...
Từ cuối tháng 10 đến nay, mưa lớn thường xuyên kết hợp triều cường khiến nhà cửa, ruộng lúa, vườn cây ăn trái của nhiều hộ dân ở các xã Long Thạnh, Giồng Riềng và Hòa Hưng bị ngập sâu. Giữa cuộc sống người dân bị đảo lộn, hình ảnh cán bộ, đảng viên xắn quần lội nước đến thăm, động viên và cùng dân khắc phục hậu quả trở nên thân thương, ấm lòng.
Tuần từ ngày 17 - 23/11, trong nước diễn ra các sự kiện bổi bật: Việt Nam thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược với các nước; Quốc hội thảo luận nhiều dự án luật và Nghị quyết quan trọng; Tập trung công tác cứu trợ người dân vùng mưa lũ miền Trung; Giá vàng vẫn biến động mạnh.
Tuần qua, truyền thông thế giới đặc biệt đưa đậm thông tin về kế hoạch hòa bình 28 điểm do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt cuộc xung đột Ukraine - Nga; quan hệ Trung Quốc -Nhật Bản leo thang căng thẳng, COP30 chưa đạt được đồng thuận và lực lượng ổn định quốc tế tại Gaza.
Ai trong chúng ta cũng đã từng nghe đến các cảng Rotterdam (Hà Lan), Thượng Hải (Trung Quốc), Los Angeles (Mỹ), Hamburg (Đức) hay Singapore. Nhưng những cái tên như cảng Aktau ở Kazakhstan, Alat ở Azerbaijan, Jebel Ali ở Dubai, Hải Phòng ở Việt Nam hay cảng Klang ở Malaysia có lẽ còn xa lạ. Việc tái cấu trúc các tuyến thương mại quốc tế và chuỗi cung ứng đa quốc gia đang tạo ra các trung tâm sản xuất mới, và các cảng mới cũng đang phát triển mạnh mẽ.
Nam bệnh nhân 55 tuổi có tiền sử đái tháo đường, gout mạn tính, suy thượng thận do dùng thuốc nhiều năm và đặc biệt là thói quen uống rượu kéo dài. Đây đều là những yếu tố khiến tình trạng viêm tụy cấp trở nên nặng và bệnh diễn tiến nhanh hơn.