Kết quả tìm kiếm cho "tuyển Bồ Đào Nha"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28801
Với phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”, nhiều cây cầu nông thôn ở 2 xã Vĩnh Hanh và An Châu được Nhân dân xây dựng kiên cố, thỏa niềm mong mỏi của người dân.
Phát huy tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, nhiều người cao tuổi các xã Vĩnh Tuy, Vĩnh Hòa Hưng, Định Hòa tích cực phát triển kinh tế gia đình và làm việc có ích cho cộng đồng.
Khi phố đêm Hà Tiên sáng đèn, nhiều người lao động nghèo bắt đầu mưu sinh. Từ người chạy xe lôi đến bán vé số, quầy nhỏ ven chợ, họ len lỏi giữa dòng người để kiếm từng đồng thu nhập, duy trì cuộc sống gia đình.
Ở cơ sở, nhiều cán bộ, đảng viên đang tận tụy với công việc bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, từ giải quyết thủ tục hành chính cho người dân đến tổ chức tốt hoạt động tại ấp.
Ngày 17/3, tại phường Rạch Giá, Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm Đề án “Phát triển du lịch tỉnh An Giang giai đoạn 2025 - 2030, định hướng đến năm 2035”.
Đại hội XIV tạo ra luồng sinh khí mới, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo sức mạnh tổng hợp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, với hơn 100 triệu thửa đất nhưng mới chỉ có khoảng 64 triệu thửa được số hóa, khối lượng công việc còn lại đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn từ các địa phương.
Sáng 17/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan về quy hoạch Cảng hàng không Rạch Giá (thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050) và dự án đường kết nối Rạch Giá - Long Xuyên.
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Ngài Ito Naoki, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.
Mặc dù năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có những quy định được cho là nhằm giảm bớt sự bất công bằng trong việc sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển ĐH, nhưng theo thông tin tuyển sinh của nhiều trường ĐH, thí sinh có chứng chỉ IELTS vẫn chiếm lợi thế.
Ngày 13/3, UBND tỉnh An Giang ban hành Chỉ thị số 08/CT-UBND về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2026; quyết tâm hoàn thành dự án thành phần 1 thuộc dự án tuyến đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1, đưa vào khai thác, sử dụng vào ngày 30/6/2026; cơ bản hoàn thành các dự án hạ tầng phục vụ Hội nghị APEC 2027 trong năm 2026.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp.