Kết quả tìm kiếm cho "uy tín quốc tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16061
Chuyên gia cho rằng việc nhiều đại học bỏ xét học bạ là xu hướng tất yếu, bởi chất lượng hình thức xét tuyển này ngày càng bất cập, không đảm bảo công bằng.
Trước chủ trương không cho phép các trường ĐH không chuyên đào tạo một số lĩnh vực, ví dụ chỉ trường y mới được đào tạo bác sĩ, ý kiến chuyên gia bày tỏ quan điểm ủng hộ. Trong khi đó, nhiều quan điểm khác nhau về dự kiến không cho phép trường không chuyên khoa luật đào tạo cử nhân luật mà chỉ được dạy luật như một môn phối hợp.
Quân đội Guinea-Bissau tuyên bố đình chỉ ngay lập tức tiến trình bầu cử, ngừng hoạt động các cơ quan truyền thông và đóng cửa toàn bộ biên giới.
Từ vùng biên giới còn khó khăn, Vĩnh Xương đang vươn lên với khát vọng bứt phá, tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng vững mạnh, nâng cao đời sống Nhân dân.
Xã Tân Hội ngày càng khởi sắc nhờ sự chung tay của người dân và cộng đồng các tôn giáo trên địa bàn. Các tuyến đường nông thôn được thắp sáng, dòng kênh thông thoáng, những bữa cơm chay ấm lòng người… đã tạo nên một bức tranh thanh bình về tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, thiện lành giữa đời thường.
Đại đoàn kết toàn dân tộc là nguồn sức mạnh to lớn, quyết định cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Truyền thống này được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Rạch Giá củng cố, tăng cường, phát huy, đóng góp quan trọng trong xây dựng phường văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.
Việt Nam và Philippines tổ chức Đối thoại quốc phòng lần thứ 7, thống nhất tăng cường hợp tác, đẩy mạnh trao đổi đoàn và giao lưu lực lượng, đồng thời ký văn kiện mới.
Chiều 26/11, Ban Chỉ huy phòng thủ Khu vực 5 - An Biên phát động đợt thi đua cao điểm chủ đề “Tăng tốc, bứt phá hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ” chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026) và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Trong bức tranh nông nghiệp hiện đại, năng suất và chất lượng nông sản không chỉ phụ thuộc vào giống cây hay kỹ thuật canh tác, mà còn gắn liền với việc cung cấp đầy đủ và cân đối các dưỡng chất cho cây trồng. Nếu như phân NPK và phân hữu cơ giữ vai trò nền tảng, thì phân trung vi lượng lại là “chìa khóa” giúp cây trồng phát triển toàn diện, khỏe mạnh, cho năng suất và chất lượng vượt trội.
Sáng 26/11, tại đặc khu Phú Quốc, HĐND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 2 cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Nghị quyết 57-NQ/TW và Nghị quyết 71-NQ/TW tạo ra khuôn khổ mới để các trường đại học vừa là trung tâm đào tạo nhân lực trình độ cao, vừa là chủ thể nghiên cứu, làm chủ và chuyển giao công nghệ. Với Trường đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội), đây là cơ hội để đẩy nhanh những định hướng chiến lược đã theo đuổi nhiều năm qua.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 380/NQ-CP về các giải pháp khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi sản xuất tại các địa phương khu vực miền trung.