Kết quả tìm kiếm cho "và 2 người bị bắt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26990
Người thích kiểm soát chọn ổ cứng. Người ưa tiện lợi chọn đám mây. Nhưng lựa chọn nào mới thật sự giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân?
Sáng 10/10, tại xã Tân Hòa, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri, báo cáo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Ngày 10/10, đoàn công tác của Tỉnh ủy An Giang do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải làm trưởng đoàn đến kiểm tra, khảo sát thực tế tại xã Tân Thạnh, cảng cá và cống Xẻo Nhàu, hệ thống cống và tuyến đê biển từ sông Cái Lớn đến giáp tỉnh Cà Mau.
Quy định tất cả giao dịch bất động sản phải qua sàn do Nhà nước quản lý sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thị trường
Việc sắp xếp lại các cơ sở giáo dục từ mầm non đến THPT trong thời gian tới cần tránh lặp lại những sai lầm cũ khi tiến hành một cách cơ học.
Thủ lĩnh Hamas tuyên bố cuộc chiến đã “hoàn toàn chấm dứt”, cho biết các bên trung gian và Mỹ đã xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn, bao gồm việc trả tự do cho tất cả phụ nữ và trẻ em Palestine đang bị giam giữ trong các nhà tù Israel và mở lại cửa khẩu Rafah theo cả hai chiều.
Tân Hiệp không chỉ nổi tiếng là vùng đất trù phú, nơi có những cánh đồng lúa chín trải dài mà còn ghi dấu trong lòng bao người bởi mùi hương riêng len lỏi trong từng con ngõ nhỏ: Mùi bánh đa phơi nắng thơm mùi gạo mới, mùi nắng gió đồng quê. Đằng sau đó là câu chuyện của những con người cả đời gắn bó với nghề truyền thống, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và sinh kế cho người dân.
Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025) diễn ra trong 3 ngày, từ 17 đến 19/10 (nhằm ngày 26 đến 28/8 âm lịch). Xung quanh công tác chuẩn bị tổ chức lễ hội, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Lê Thị Phà Ca (ảnh) cho biết:
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.
Thầy cô Trường Tiểu học Thới Quản 2, xã Định Hòa cùng các nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh mở bếp ăn từ thiện nấu những bữa ăn miễn phí, giúp học sinh có đầy đủ dinh dưỡng để học tập tốt.
Ngày 9/10, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Bích Thủy (sinh năm 1964, trú tại Hương Khê, Hà Tĩnh) sau 30 năm lẩn trốn. Đối tượng bị bắt tại ấp Bưng Riềng, xã Phước Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong bối cảnh lần đầu tiên số doanh nghiệp đang hoạt động vượt mốc 1 triệu, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu 5 mong muốn và đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam phát huy "3 tiên phong", khai thác các không gian phát triển mới, "vươn xa ra biển lớn, tiến sâu vào lòng đất và bay cao lên vũ trụ", góp phần đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội, bước vào kỷ nguyên mới, phát triển giàu mạnh, thịnh vượng, văn minh, phồn vinh và hạnh phúc.