Kết quả tìm kiếm cho "vào ngày 12-7"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16363
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
Bộ Nội vụ đề xuất quy định chậm nhất đến ngày 31/12/2026, các Bộ, ngành, địa phương phải ban hành danh mục vị trí việc làm mới và đến 1/7/2027 phải hoàn thành việc sắp xếp công chức theo danh mục này.
Thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị và các chỉ đạo của Trung ương, phường Mỹ Thới đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ (KH-CN) và chuyển đổi số vào quản lý, sản xuất, dịch vụ, bước đầu tạo nền tảng quan trọng cho quản trị hiện đại, nâng cao năng suất và hướng tới phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
Trong khi Arsenal đang vận hành như một cỗ máy hủy diệt với sức mạnh vượt trội nhưng lại lao đao vì cơn bão chấn thương càn quét cả ba tuyến, thì Tottenham dưới thời Thomas Frank lại tìm thấy sự lỳ lợm đáng kinh ngạc từ những nhân tố như Pedro Porro hay "người mặt nạ" Kolo Muani.
Thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào tuần giao dịch 17 - 21/11 trong trạng thái tích lũy, với diễn biến phân hóa và thanh khoản vẫn ở mức thấp.
Bắc Ninh - Kinh Bắc được biết đến là cái nôi của nhiều loại hình văn hóa truyền thống với hàng nghìn di tích được xếp hạng. Với hệ thống di sản phong phú, Bắc Ninh được ví như một “bảo tàng sống” của văn hóa Việt Nam, nơi lưu giữ những giá trị cốt lõi làm nên bản sắc dân tộc Việt. Đây là kho tàng văn hóa độc đáo mà tỉnh đang đẩy mạnh quảng bá, phát huy giá trị.
Chuỗi cung ứng toàn cầu đang tái cấu trúc mạnh, mở ra cơ hội cho các nền kinh tế có độ ổn định cao. Dù tỷ giá USD/VND biến động gây áp lực lên doanh nghiệp trong nước, dòng vốn FDI vẫn mở rộng và tiếp tục dịch chuyển về Việt Nam, đặc biệt ở các ngành công nghệ cao. Sự kết hợp giữa nhu cầu mới của chuỗi cung ứng và sức hút FDI giúp Việt Nam nổi bật trong cuộc đua thu hút sản xuất khu vực.
Hôm nay (21/11), tại tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng Lê Thành Long và đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ; thăm hỏi, tặng quà, động viên người dân và làm việc với lãnh đạo tỉnh Gia Lai.
Chiều 21/11, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị triển khai Chiến lược phát triển dịch vụ logistics Việt Nam thời kỳ 2025 - 2035, tầm nhìn đến năm 2050.
Nhiều doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp đang tăng tốc tuyển dụng lao động phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành đơn hàng cuối năm. Dù liên tục tham gia ngày hội việc làm, đăng tin tuyển dụng và đưa ra nhiều ưu đãi, song việc tuyển dụng không hề dễ dàng.
Theo hãng tin Kyodo, ngày 21/11, Chính phủ Nhật Bản đã phê duyệt gói kích thích kinh tế quy mô lớn có tổng trị giá khoảng 21.300 tỷ yen (tương đương 135 tỷ USD) nhằm ứng phó với chi phí sinh hoạt tăng cao trong bối cảnh Thủ tướng Sanae Takaichi đang thúc đẩy tăng trưởng thông qua chính sách tài khóa mở rộng.
Sau những giờ huấn luyện, học tập, những người lính Tiểu đoàn 207, Trung đoàn 893 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) trở về với nhịp sống đời thường: Lao động, tăng gia sản xuất, tương trợ, giúp đỡ nhau, tạo nên nghĩa tình đồng đội ấm áp.