Kết quả tìm kiếm cho "vì lý do này"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 57464
Rạng sáng 7-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm nhẹ, hiện ở mức 24.992 đồng.
Phá thành công chuyên án lớn, bắt giữ 15 đối tượng liên quan đến đánh bạc, rửa tiền và phát tán nội dung đồi trụy qua mạng, số tiền lên đến 1200 tỷ đồng.
Một sĩ quan tình báo Pháp được phát hiện đã tử vong trong bãi đậu xe tại nơi làm việc ở Levallois-Perret, một vùng ngoại ô của Paris. Giới chức Pháp cho rằng đây là một vụ tự sát.
Chiều 6/6, tại tòa nhà Chính phủ, Thủ đô Talinn, trong chương trình thăm chính thức Estonia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Estonia.
Doanh nghiệp có vốn Nhà nước được thực hiện các hoạt động kinh doanh phù hợp quy định pháp luật và định hướng của Nhà nước với vai trò của chủ sở hữu, được thể hiện thông qua Điều lệ, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Chiều 6/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định truy tìm đối với Nguyễn Gia Thụy (sinh năm 1983, cư trú phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc) là người liên quan trong vụ án “Môi giới mại dâm” và “Mua dâm người dưới 18 tuổi” và Trần Văn Đạt (sinh năm 1993, cư trú phường Mỹ Xuyên, TP. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) là người bị tố giác về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.
Sáng 6/6, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6/2025. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến, do Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Phạm Tất Thắng chủ trì.
Nhiều bệnh nhân quốc tế vượt ngàn cây số đến Việt Nam điều trị, vì họ tin vào chuyên môn bác sĩ, kỹ thuật hiện đại.
Cơ thể mệt mỏi, đau nhức vai gáy, stress kéo dài. Thay vì dùng thuốc, ngày càng nhiều người tìm đến massage khoẻ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về massage khoẻ và gợi ý Top 6 spa massage khoẻ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh đáng trải nghiệm.
Sáng 6/6, tại phường Vĩnh Nguơn, UBND TP. Châu Đốc tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với kênh Vĩnh Tế. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Châu Đốc, phường, xã và đông đảo người dân tham dự.
Chiều 5/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công thức dẫn đầu đoàn công tác (đoàn số 4) đã đến kiểm tra các công trình trọng điểm và việc bố trí trụ sở làm việc của các đơn vị xã mới thành lập tại huyện An Phú.
Sáng 6/6, UBND TP. Long Xuyên tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng ứng dụng AI trong công tác quản lý nhà nước dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn TP. Long Xuyên.