Kết quả tìm kiếm cho "vòng tuyển chọn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6385
Do điều kiện địa lý đặc thù, đặc khu Thổ Châu được phép tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 vào ngày 8/3, sớm hơn 7 ngày so với ngày bầu cử chung của cả nước. Với sự chuẩn bị chu đáo và sự đồng thuận của Nhân dân, cuộc bầu cử tại địa bàn tiền tiêu diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn.
Cùng với cả nước, hiện xã Giồng Riềng tích cực chuẩn bị chu đáo, rà soát kỹ các khâu còn lại cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Từ một nhân viên làm thêm ở quán mì ramen, sự đam mê học hỏi giúp anh Lương Văn Hà (sống ở Nhật Bản) khẳng định được bản thân và trở thành chủ nhà hàng giữa Tokyo.
Trong cao điểm phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, Công an TP Hà Nội đã đồng loạt ra quân bảo đảm an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy, duy trì trật tự đô thị, trật tự công cộng và phòng, chống tội phạm ở mức cao nhất.
Trước nay một tấm bằng ĐH có thể đi cùng một người suốt cả cuộc đời, nhưng thời đại đó đang khép lại khi kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) mở ra. Việc chọn ngành học đối với những người trẻ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ hội Hoa Ban 2026, tôn vinh giá trị văn hóa, lịch sử của Điện Biên và Tây Bắc, hướng tới phát triển bền vững.
Trong khi Tehran phát đi tín hiệu sắp đạt được sự đồng thuận đa số về việc lựa chọn người kế nhiệm ông Ali Khamenei thì Israel tuyên bố sẽ truy đuổi mọi nhân vật lên thay cố Lãnh tụ Tối cao Iran.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cử Thượng nghị sĩ Markwayne Mullin của bang Oklahoma, một cựu võ sĩ MMA, làm Bộ trưởng An ninh Nội địa (DHS).
Gần 14 giờ 30 phút, ngày 8/3, công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn đặc khu Thổ Châu đã hoàn tất, với 100% cử tri đã đi bầu cử.
Ngày 8/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học, THCS và THPT (vòng chung khảo).
Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Tạ Thị Yên nhấn mạnh việc rút ngắn lộ trình bầu cử nhằm đảm bảo sự đồng bộ, liên thông trong kiện toàn cán bộ cấp cao.
Sau Tết, tâm lý tháng Giêng là tháng ăn chơi vẫn tồn tại ở một số người dân. Lợi dụng tâm lý giải trí, thư giãn trong những ngày đầu năm, không ít đối tượng đã tung ra các hoạt động cờ bạc, cá độ ăn tiền với những chiêu trò ngày càng tinh vi, ẩn chứa dưới lớp vỏ bọc trò chơi (game) trực tuyến.