Kết quả tìm kiếm cho "văn minh thương mại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20528
Xổ số miền Trung luôn thu hút đông đảo người chơi bởi tính hấp dẫn và cơ hội trúng thưởng cao. Để theo dõi kết quả nhanh chóng và chính xác nhất mỗi ngày, bạn có thể truy cập xosomientrung.net – nơi cập nhật trực tiếp kết quả từ trường quay, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ con số may mắn nào.
Bộ Công Thương cho biết: Việt Nam và Hoa Kỳ đã thống nhất về Khuôn khổ Hiệp định Thương mại đối ứng, công bằng và cân bằng nhằm tăng cường quan hệ kinh tế song phương, qua đó tạo điều kiện tiếp cận thị trường sâu rộng cho hàng xuất khẩu của nhau.
Giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng tăng trong tuần này, trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tiếp tục gia tăng. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm.
Công trình nghiên cứu “Tôn giáo Bửu Sơn Kỳ Hương và Tứ Ân Đạo Phật vùng Tây Nam Bộ” của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Võ Văn Thắng - nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang và Tiến sĩ Nguyễn Trung Hiếu - giảng viên Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học An Giang là công trình đầu tiên về lĩnh vực lịch sử tư tưởng được Hội đồng Giải thưởng khoa học Trần Văn Giàu xét trao giải trong suốt 23 năm qua.
Những ngày cuối tháng 10, không khí tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ tại xã Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) trở nên rộn ràng, sôi nổi. Trên gương mặt các chàng trai tuổi mười tám, đôi mươi ánh lên niềm tự hào và háo hức khi được tham gia sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2025. Với họ, được khoác lên mình bộ quân phục màu xanh áo lính là niềm vinh dự lớn lao, là ước mơ được tiếp nối truyền thống cha anh, góp phần bảo vệ Tổ quốc trong thời bình.
Việc Timor Leste chính thức gia nhập ASEAN là kết quả của quá trình chuẩn bị kiên trì, nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các nước trong khối, trong đó có Việt Nam.
Sáng 26/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Đoàn đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7. Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với Đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7.
Sáng 26/10, tại Kuala Lumpur, Malaysia, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Phiên đối thoại cấp cao trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ABIS) 2025.
Sáng 26/10, tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur ở Thủ đô Kuala Lumpur, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim - nước Chủ tịch ASEAN 2025 đã chủ trì Lễ đón các trưởng đoàn tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các hội nghị cấp cao liên quan.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Việt Nam đồng hành cùng ASEAN tiến tới Tầm nhìn 2045, góp phần xây dựng cộng đồng tự cường, năng động, sáng tạo và lấy người dân làm trung tâm.
Vào độ tháng mười, khi con nước tràn bờ, người dân các xã: Hòn Đất, Mỹ Thuận, Giồng Riềng (tỉnh An Giang) lại có thêm thu nhập. Nước về không chỉ mang theo phù sa, mà còn mở ra mùa làm ăn mới với những chùm điên điển vàng rực, những ruộng sen, bông súng tím hồng vươn mình giữa đồng.