Kết quả tìm kiếm cho "vươn ra biển lớn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4554
Tạp chí du lịch uy tín của Mỹ CN Traveler vừa bình chọn 50 thành phố đẹp nhất thế giới, trong đó có một thành phố của Việt Nam đứng cùng những tên tuổi lừng danh.
Chiều 26/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức, cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác phòng, chống cháy rừng, tình hình khô hạn, xâm nhập mặn; thăm đồng nắm tình hình sản xuất và phòng, chống dịch hại trên cây trồng sau tết tại các xã: An Biên, Bình An, Vĩnh Hòa và U Minh Thượng.
Nhiều thương hiệu thời trang Việt từng bùng nổ như một niềm tự hào của thế hệ trẻ - nơi thời trang không chỉ là sản phẩm mà còn là tuyên ngôn cá tính. Tuy nhiên, giữa bối cảnh sức mua suy giảm và hành vi tiêu dùng thay đổi mạnh, không ít thương hiệu đang mắc kẹt ở "vùng giữa": không đủ rẻ để cạnh tranh, chưa đủ khác biệt để được lựa chọn, buộc phải rời thị trường.
Có những quyết định đầu tư cần nhiều tháng cân nhắc. Nhưng cũng có những giao dịch được chốt ngay trong một chuyến đi - khi mọi băn khoăn được giải tỏa bằng trải nghiệm thực tế. Mùa xuân này, nhiều khách hàng đã đến với Vinhomes Green Paradise Cần Giờ du xuân và rời đi với một tài sản mới mang tên Boulevard Prime trên đại lộ 50m - huyết mạch giao thương của siêu đô thị.
Khi tiếng chim kêu chiều vọng về từ các cánh đồng lúa bạt ngàn, lòng tôi lại trĩu nặng nghĩ suy về những người mở đất phương Nam.
Rời đô thị, nhiều người trẻ mang theo vốn liếng, tay nghề và khát vọng trở về quê lập nghiệp sau thời gian làm ăn xa. Những mô hình nhỏ, sát nhu cầu đời sống đang mở ra hướng mưu sinh cho họ ngay trên quê nhà.
Bằng việc kiên trì đối thoại, giải thích và lắng nghe người dân, xã Tân Hội từng bước tháo gỡ khó khăn trong chuyển đổi sản xuất, lập lại trật tự đất đai, xây dựng. Sự đồng thuận của Nhân dân trở thành nền tảng quan trọng để địa phương phát triển bền vững.
Theo hãng tin AP ngày 24/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump mở đầu Thông điệp Liên bang bằng viễn cảnh lạc quan về nền kinh tế Mỹ. Tuy nhiên, cách mô tả đó trái ngược với tâm lý của nhiều người Mỹ vẫn lo lắng về tài chính và cho rằng họ chưa được hưởng lợi từ các chính sách của ông.
Khi sắc chàm đằm thắm của người Dao, hoa văn thổ cẩm rực rỡ và nét bụi bặm từ những chiếc quần jean cũ tình cờ “gặp gỡ”, chúng đã làm nên sức hút đặc biệt cho những chiếc túi handmade của cô giáo Triệu Thị Đào, giáo viên Trường Tiểu học Minh Khai, phường Hà Giang 2. Bằng trái tim nặng lòng với bản sắc, cô giáo trẻ không chỉ thổi hồn đương đại vào di sản, mà còn đang lặng lẽ “gieo mùa xuân” lên từng nếp vải quê hương.
Chiều 24/2, Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã có cuộc hội kiến Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 23/2/2026 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Sáng 25/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang chuyển tiếp Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam do Ban Bí thư Trung Trung ương Đảng tổ chức.