Kết quả tìm kiếm cho "vương quốc hoa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12231
Một tổ chim được đan từ cỏ khô và các đoạn cáp quang tại tiền tuyến Ukraine, cho thấy cuộc xung đột kéo dài không chỉ làm thay đổi đời sống con người mà còn để lại dấu ấn trong môi trường tự nhiên.
Chiều 2/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong chủ trì phiên họp chuyên đề thành viên UBND tỉnh, thống nhất thông qua 5 đồ án quy hoạch chung đô thị gồm Rạch Giá, Long Xuyên, Châu Đốc, Tịnh Biên và Chi Lăng, làm cơ sở hoàn thiện hồ sơ trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Ngày 1/7, Quốc vương Qatar Tamim bin Hamad Al Thani đã có cuộc gặp với các đặc phái viên của Tổng thống Mỹ là ông Steve Witkoff và ông Jared Kushner để thảo luận về tiến trình đàm phán đang diễn ra giữa Washington và Tehran.
Người dân tại nhiều nước châu Âu đang phải vật lộn với đợt nắng kéo dài và họ cảm thấy mệt mỏi khi nền nhiệt quá cao khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.
Sáng 2/7, tại phường Rạch Giá, đoàn đại biểu Bộ Y tế Vương quốc Campuchia, do ông Chea Moneth, Phó Giám đốc Cục Kiểm soát dịch bệnh Campuchia (CDC) dẫn đầu đến gặp gỡ, trao đổi thông tin công tác phòng, chống dịch bệnh khu vực biên giới năm 2026 giữa tỉnh An Giang (Việt Nam) và các tỉnh Kampot, Takeo, Kandal (Campuchia).
GS.TS.BS Trần Diệp Tuấn vừa chính thức được Bộ Y tế bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Thành phố Izu là nơi xe đạp không chỉ là phương tiện di chuyển hay môn thể thao, mà còn trở thành một phần trong quy hoạch đô thị, giáo dục cộng đồng và phát triển du lịch.
Ban Chỉ đạo Trung ương làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, đề cao trách nhiệm cá nhân, thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo Quyết định này và hoạt động theo Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo.
Ngày 2/7/1976, tại kỳ họp đầu tiên của Quốc hội nước Việt Nam thống nhất, thành phố Sài Gòn-Gia Định chính thức được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 57 chỉ được coi là hoàn thành khi có sản phẩm hoàn thành, có dữ liệu kiểm chứng và người dùng thực tế có hiệu quả đo đếm được.
Sau một năm triển khai mô hình chính quyền 3 cấp, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, giao tối đa nhiệm vụ cho địa phương; đồng thời tinh gọn bộ máy, cắt giảm mạnh thủ tục hành chính, thúc đẩy chuyển đổi số và hoàn thiện thể chế phục vụ mô hình tổ chức mới.