Kết quả tìm kiếm cho "vẫn xét nghiệm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12791
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 160/CĐ-TTg ngày 09/9/2025 về việc tăng cường thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu và ổn định thị trường gạo.
Ai Cập kiên quyết phản đối các hoạt động quân sự của Israel tại Gaza, kế hoạch di dời người Palestine khỏi lãnh thổ của họ cũng như những hành động mà Ai Cập coi là sử dụng nạn đói làm vũ khí.
Dù khỏe mạnh và không có triệu chứng khi đi khám sức khỏe, nhưng bệnh nhân 15 tuổi bất ngờ phát hiện bệnh thận đa nang. Đáng chú ý, bệnh nhân là đời thứ 3 trong gia đình có bệnh thận di truyền.
Một bữa cơm giản dị nhưng chan chứa tình đất, tình người vừa diễn ra tại Hội quán lúa mùa Tư Việt, xã Châu Thành (tỉnh An Giang). Ở đó, hạt gạo, con cá, mớ rau… vốn quen thuộc trong đời sống nông dân, qua bàn tay chế biến của đầu bếp Thạch Thiên đã trở thành những món ăn độc đáo, trọn vẹn thông điệp: “Sạch từ ruộng đồng đến bàn ăn”.
Ngân hàng Nhà nước đang xây dựng các văn bản hướng dẫn để triển khai Nghị định 232 về quản lý kinh doanh vàng và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng về quản lý thị trường.
Sáng 5/9, Bệnh viện Đa khoa An Giang tổ chức Hội đồng thẩm định bệnh án điện tử lưu trữ và truyền tải hình ảnh y tế thay cho in phim, lưu trữ thông tin xét nghiệm thay cho việc in giấy tại bệnh viện. Hội đồng do Bác sĩ chuyên khoa II Đoàn Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang làm Chủ tịch.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, những chú chuột túi khổng lồ châu Phi ở Tanzania đang được huấn luyện để phát hiện mìn, bệnh tật và thậm chí cả người bị chôn vùi dưới đống đổ nát. Chúng có khứu giác cực kỳ nhạy bén, điều này khiến chúng trở nên vô cùng hữu ích trong các nhiệm vụ cứu hộ.
Cửa khẩu quốc tế đường bộ và đường sông Vĩnh Xương là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Việt Nam, Campuchia và các nước ASEAN. Tuy nhiên, hạ tầng giao thông kết nối còn hạn chế, trở thành điểm nghẽn cản trở thương mại.
Liên quan đến vụ phát hiện nhân viên quán Karaoke X-Men tại đặc khu Phú Quốc và hàng chục khách dương tính với chất ma tuý, sáng 3/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 13 bị can cùng về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Trong kỷ nguyên chuyển đổi số, các bảo tàng tại TP Hồ Chí Minh đang nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản. Không chỉ tạo thêm trải nghiệm mới mẻ, sinh động cho khách tham quan, số hóa còn giúp vượt qua giới hạn về không gian và thời gian, đưa lịch sử đến gần hơn, rộng rãi hơn với người dân trong nước và thế giới.
Phòng xử án im ắng, bà Trịnh Thị Bạch Cúc (56 tuổi), ngụ phường Rạch Giá đứng trước bục khai báo. Bà đang đối mặt với bản án tù chung thân lần thứ 2 - hệ quả của một chữ “tham” gắn liền với ma túy.
Sáng 1/9, kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Trại giam Kênh 7 - Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng - Bộ Công an (đóng quân trên địa bàn xã Đông Thái và U Minh Thượng, tỉnh An Giang) tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá đợt 2 năm 2025 cho 167 phạm nhân.