Kết quả tìm kiếm cho "vận động quỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 51302
Nhiều doanh nghiệp trong ngành đã lên kế hoạch kinh doanh cho năm 2021 với giả định giá dầu thế giới dưới 50 USD/thùng và đưa ra những mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận khá thận trọng.
Năm vừa qua, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, ngành giáo dục đã có những nỗ lực và sáng tạo trong dạy và học. Kết quả của ngành GD-ĐT trong dạy học an toàn song song với phòng chống dịch Covid-19 đã được đánh giá cao.
Tổ chức Y tế Thế giới hôm 15-1 kêu gọi tất cả các quốc gia tăng cường giải trình tự bộ gen Covid-19 để giúp chống lại các biến thể mới xuất hiện. Iceland là quốc gia châu Âu đã dẫn đầu thế giới về tốc độ giải trình tự gen chỉ với một ngày rưỡi cho toàn bộ quy trình này.
Theo giới phân tích, dù vẫn còn nhiều khó khăn và ẩn chứa rủi ro do dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, nhưng nhiều kênh đầu tư vẫn được kỳ vọng sinh lời cao trong năm 2021.
Sáng 17-1, Đảng ủy, UBND phường Bình Đức TP. Long Xuyên (An Giang) tổ chức khánh thành cầu Hy Vọng 108 – cầu Mương Trâu, thuộc tổ 24, khóm Bình Đức 6. Dịp này, UBND TP. Long Xuyên tặng giấy khen cá nhân tiêu biểu trong đóng góp xây dựng cầu.
Đến Măng Đen (Kom Tum) những ngày nắng hạ, ai cũng nghĩ đã tìm được chốn an yên để dừng chân ngắm nhìn cao nguyên hùng vĩ. Măng Đen ngập tràn những sườn đồi, những cụm khói lẫn sương mờ đủ để khiến người ta cảm thấy như được… về nhà.
Kết thúc một học kỳ triển khai chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới ở lớp 1, giáo viên và học sinh các trường tiểu học đã nhanh chóng bắt nhịp chương trình. Những khó khăn ban đầu trong quá trình triển khai của cả thầy và trò đã được tháo gỡ kịp thời tạo những chuyển biến tích cực trong chất lượng dạy và học.
Đang trên đà hưng phấn, Man Utd sẽ có ít nhất một điểm trong trận đại chiến với Liverpool đêm nay (17-1).
Giá vàng SJC biến động, giảm chậm hơn đà đi xuống của giá thế giới khiến khoảng cách chênh lệch giãn rộng lên mức kỷ lục, bất chấp thị trường trầm lắng.
Tối 16-1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Chương trình “Sức mạnh nhân đạo” 2021. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và phát biểu tại chương trình.
Mặc dù nhiều năm qua, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) không có chủ trương in tiền mới mệnh giá nhỏ nhưng mỗi dịp Tết về, nhu cầu của người dân về đổi tiền vẫn “nóng”.
Trong 6 tuần qua, nửa triệu người trên thế giới đã tử vong, trong khi phải mất 6 tháng, thế giới mới vượt ngưỡng nửa triệu ca tử vong đầu tiên.