Kết quả tìm kiếm cho "về giao thông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 60310
Mục tiêu xuyên suốt của Nghị quyết 72 là đặt người dân vào vị trí trung tâm, sức khỏe là nền tảng của phát triển kinh tế-xã hội, là trách nhiệm chung của toàn hệ thống chính trị và mỗi cá nhân.
Việt Nam đang mở rộng hợp tác quốc tế trong phát triển hạ tầng và năng lượng xanh, góp phần thúc đẩy mục tiêu phát thải ròng bằng “0”. Mới đây, Việt Nam và Trung Quốc đã ký nhiều thỏa thuận hợp tác, trong đó có các dự án liên quan đến giao thông, công nghệ và năng lượng xanh.
Vật chất tối - thành phần bí ẩn chiếm phần lớn khối lượng vũ trụ - có thể còn kỳ lạ hơn nhiều so với những gì giới khoa học từng hình dung.
Nhà máy đa vaccine khép kín đầu tiên nhằm tăng cường an ninh y tế lục địa, mở rộng năng lực sản xuất vaccine và cải thiện khả năng tiếp cận các loại vaccine thiết yếu cho người dân châu Phi.
Việc nhiều ngân hàng dừng chuyển tiền nhanh 24/7, với các khoản trên 500 triệu đồng khiến không ít khách hàng bất ngờ. Tuy nhiên, đây không phải là hạn chế giao dịch, mà là điều chỉnh theo quy định mới nhằm siết kiểm soát, tăng an toàn cho các khoản tiền giá trị lớn.
Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Lee Jae Myung và Phu nhân góp phần mở ra giai đoạn phát triển mới với những định hướng chiến lược dài hạn cho quan hệ 2 nước.
Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng ngày càng được khẳng định là lễ hội tiêu biểu mang tầm quốc gia, với phần lễ trang nghiêm, thành kính và phần hội phong phú, hấp dẫn, đậm đà bản sắc cội nguồn.
Thứ trưởng Ngoại giao Iran Saeed Khatibzadeh ngày 18/4 cho biết, Tehran vẫn chưa ấn định thời điểm tiến hành vòng đàm phán hòa bình tiếp theo với Mỹ do Pakistan làm trung gian.
Hội đồng An ninh Quốc gia Tối cao Iran ngày 18/4 cho biết đang xem xét các đề xuất mới từ Mỹ đồng thời khẳng định sẽ không thỏa hiệp trong quá trình đàm phán với Washington.
Cơ quan Hàng không Dân dụng Iran ngày 18/4 thông báo, nước Cộng Hòa Hồi giáo đã dỡ bỏ một phần các hạn chế đối với không phận và một số sân bay. Đây là lần đầu tiên Iran mở lại một phần không phận cho hoạt động bay quốc tế, kể từ sau khi nổ ra xung đột với Israel và Mỹ vào ngày 28/2.
Giá dầu thế giới tuần này ghi nhận biến động mạnh, với 3 phiên tăng, 2 phiên giảm. Trong nước, giá dầu diesel giảm gần 2.000 đồng/lít.
Bản tin nông sản hôm nay (19/4): Giá tiêu trong nước duy trì ổn định trong khoảng 140.000 – 141.000 đồng/kg, không thay đổi so với phiên trước; giá cà phê trong nước giảm mạnh từ 2.000 – 2.100 đồng/kg so với phiên trước.