Kết quả tìm kiếm cho "về lại với biển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 50479
Sáng 21/3, tại Hà Nội, Cụm Thi đua 6 thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2025 và ký kết giao ước thi đua năm 2026.
Khi hoàn thành, các trường nội trú liên cấp sẽ tạo điều kiện để học sinh vùng cao được học tập trong môi trường giáo dục tốt hơn, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thu hẹp khoảng cách giữa miền núi và đồng bằng.
Hai địa danh Hà Giang và Hội An vừa lọt top các điểm đến đẹp nhất thế giới năm 2026. Quả thực, nếu Hà Giang là vẻ đẹp của không gian, thì Hội An lại là hiện thân cho vẻ đẹp của thời gian.
Chiếc cúp với hình ảnh hai nhân vật nâng đỡ Trái Đất, được chế tác từ khoảng 6kg vàng nguyên khối 18 karat, đã được vận chuyển tới khu di tích Chichén Itzá dưới các biện pháp an ninh nghiêm ngặt.
Buổi giao lưu không chỉ để tôn vinh những người phụ nữ với những đóng góp âm thầm cho thành công của tất cả mọi người, mà còn là cơ hội để chia sẻ, gắn kết thông qua nghệ thuật đương đại.
Gần 4.000 học sinh, thầy cô tham gia ngày hội STEM mang tên FSchools Open Stem day 2026 với cuộc thi AI, Robotics và nhiều hoạt động sáng tạo công nghệ.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư vừa ký ban hành Kết luận số 14-KL/TW ngày 20/3/2026 về bảo đảm nguồn cung, giá nhiên liệu ổn định trong tình hình mới.
Chiều 21/3, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang cho biết, trường hợp bệnh nhân nữ, 11 tuổi, sống tại khu phố 10, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tử vong vừa qua dương tính với vi khuẩn não mô cầu (type B).
Mẹ bệnh nhi cho hay gia đình hoàn toàn không biết trẻ đã nuốt dị vật từ khi nào. Ở nhà, con không có biểu hiện bất thường ngoài việc đi tiểu buốt nên gia đình không phát hiện ra.
Làng cổ Hội Kỳ ở xã Nam Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là dải đất hẹp được bao bọc ba phía bởi sông Ô Lâu. Đây không chỉ là đơn vị cư trú đơn thuần, mà còn là một chỉnh thể văn hóa, kiến trúc độc đáo, kết tinh trí tuệ của cha ông qua hơn 500 năm.
Ngày 20/3, tại Hà Nội, Hội đồng Anh tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống, Doanh nghiệp xã hội đã tổ chức Phiên họp đối tác và lễ tổng kết năm thứ nhất của dự án “Tăng cường khả năng chống chịu và hòa nhập cho thanh niên - Kỹ năng cho tương lai” (Skills for Future-S4F).
Chính phủ đặt mục tiêu ưu tiên cao nhất trong ngắn hạn là không để cú sốc xăng dầu và đứt gãy chuỗi cung ứng chuyển thành cú sốc nguồn cung năng lượng, giá cả, tạo sức ép lớn lên lạm phát.