Kết quả tìm kiếm cho "về việc thu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 90747
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.
Nồi nấu rượu bằng điện 220V ngày càng được nhiều hộ gia đình và cơ sở sản xuất lựa chọn nhờ khả năng gia nhiệt nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành an toàn. Tuy nhiên, giữa nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau, đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn? Dưới đây là top các nồi nấu rượu bằng điện 220V được nhiều khách hàng tin chọn tại Quang Huy Plaza, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định trước khi đầu tư.
Năm học 2026-2027, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu không dạy trước chương trình lớp 1; đẩy mạnh STEM, AI, tiếng Anh nhưng tránh chạy theo phong trào, phát sinh chi phí và gây thêm áp lực cho học sinh.
Trong chiến dịch “500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”, nhiều thân nhân liệt sĩ vượt quãng đường xa đến điểm lấy mẫu, hy vọng ngày đoàn tụ sau nhiều năm chờ đợi.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Chuẩn bị cho năm học 2026 - 2027, thị trường sách vở, đồng phục và dụng cụ học tập trên địa bàn tỉnh An Giang bắt đầu bước vào mùa mua sắm sôi động. Thay vì chạy theo số lượng, nhiều phụ huynh và học sinh hiện ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.463 đồng.
Giá dầu thế giới có xu hướng tăng trong tuần này, chịu tác động chủ yếu từ căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung năng lượng toàn cầu.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội Khóa XVI, ngày 10/8 Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về 4 dự án luật.
Anh P. T. Khanh hỏi: Tôi là công dân Việt Nam, cư trú tại phường Rạch Giá, tỉnh An Giang. Tôi muốn kết hôn với chị Hari (quốc tịch Hàn Quốc), hiện đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, điều kiện và địa điểm để tôi đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật ra sao?
Chị H.N. Tâm, xã Hòa Điền, tỉnh An Giang hỏi: Anh Nhân và chị Hoa (cùng sinh năm 1990) kết hôn và chung sống với nhau nhiều năm nhưng không có con. Năm 2026, anh Nhân liên hệ với UBND xã nơi vợ chồng anh cư trú để đề nghị làm thủ tục nhận cháu Linh (6 tuổi), là trẻ mồ côi, làm con nuôi. Như vậy, điều kiện để vợ chồng anh Nhân, chị Hoa nhận cháu Linh làm con nuôi như thế nào? Và thời gian giải quyết việc nhận con nuôi là bao lâu?
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.