Kết quả tìm kiếm cho "với mức giá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 58084
Trước tình hình căng thẳng leo thang giữa Iran và Israel với các cuộc không kích qua lại nhằm vào nhiều mục tiêu quân sự và cơ sở hạt nhân, Nga, Trung Quốc cùng nhiều quốc gia đã đồng loạt lên tiếng bày tỏ quan ngại và kêu gọi kiềm chế.
Theo Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) vừa được Quốc hội bấm nút thông qua, mặt hàng nước giải khát có hàm lượng đường trên 5g/100ml và xăng các loại chính thức vào diện chịu thuế tiêu thụ đặc biệt.
Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn cấp về xung đột Iran-Israel, kêu gọi kiềm chế và đối thoại để tránh leo thang khu vực.
Nghiên cứu đột phá về tim chứa tế bào người trong phôi lợn mở ra khả năng phát triển nội tạng cho cấy ghép trong tương lai.
Sau khi dùng thuốc kích trứng để chuẩn bị cho chu kỳ thụ tinh ống nghiệm (IVF), người phụ nữ 39 tuổi rơi vào tình trạng viêm tụy cấp nặng do tăng triglycerid trong máu một cách đột ngột và nghiêm trọng với mức mỡ máu cao gấp 100 lần bình thường.
Thời điểm này, các địa phương đã hoàn thiện các đề án sắp xếp đơn vị hành chính, thành lập chính quyền địa phương 2 cấp. Việc đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế-xã hội, hoàn thành mục tiêu Đại hội XIII của Đảng đề ra cũng đang ở giai đoạn nước rút.
Bão số 1 đã đi vào khu vực vịnh Bắc Bộ và khả năng đạt cường độ cực đại ở cấp 12 trong hôm nay.
Vải là loại quả yêu thích của nhiều người nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là 7 nhóm người nên hạn chế ăn quả vải.
Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025 sẽ được tổ chức trên toàn quốc. Đây là năm đầu tiên thí sinh thi theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và trong bối cảnh đang thực hiện sắp xếp chính quyền địa phương hai cấp. Từ ngày 1-16/6, các đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã và đang kiểm tra việc chuẩn bị cho kỳ thi tại các địa phương.
Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) là sự kiện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc có sức hút mạnh mẽ đối với du khách trong nước và quốc tế.
Dự kiến ngày 29/6, Bệnh viện Sản - Nhi An Giang sẽ phối hợp Hội Tim mạch và Tim bẩm sinh TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám sàng lọc và tầm soát tim miễn phí cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại tỉnh An Giang.
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) ngày 12/6 cho biết dự báo tăng trưởng toàn cầu sắp tới vào tháng 7/2025 sẽ cân nhắc cả những diễn biến thương mại tích cực lẫn tiêu cực.