Kết quả tìm kiếm cho "vụ đứt dây điện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4499
Với những thiết bị công nghệ hiện đại, các cán bộ, giám định viên của hai Viện Pháp y đang âm thầm chắt chiu từng dấu ADN còn sót lại, để thêm liệt sĩ có cơ hội trở về với đầy đủ tên tuổi của mình.
Chung kết World Cup 2026 là trận đấu tranh ngôi vô địch giữa hai đội tuyển xuất sắc nhất giải và cũng là cuộc đối đầu giữa hai triết lý bóng đá đang đạt đến độ chín. Một bên là Tây Ban Nha với lối chơi kiểm soát, pressing hiện đại, bên kia là Argentina giàu bản lĩnh, sắc sảo trong chuyển đổi trạng thái.
Kết luận Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp sáng 18/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương xử lý dứt điểm các kiến nghị của doanh nghiệp, công khai toàn bộ kết quả giải quyết và chuyển mạnh từ đối thoại sang hành động, lấy hiệu quả thực chất làm thước đo.
Ngày 18/7, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) thông báo 2 tàu chở dầu đã va phải thủy lôi, phát nổ và bốc cháy khi tìm cách đi qua một khu vực rải mìn ở phía Nam eo biển Hormuz. Phía Iran không công bố thông tin nhận dạng 2 tàu trên, song cho biết đã chặn 4 tàu tìm cách đi qua eo biển Hormuz với sự hỗ trợ của quân đội Mỹ.
Sáng 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn-Khơi thông nguồn lực-Thúc đẩy tăng trưởng". Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.
Hiện nay, trên địa bàn cả nước có hàng chục nghìn hợp tác xã nông nghiệp đang hoạt động, giúp các thành viên tiếp cận quy trình sản xuất mới, truy xuất nguồn gốc, xây dựng mã số vùng trồng, chuyển đổi số, ứng dụng thương mại điện tử…Qua đó, từng bước nâng cao vị thế sản phẩm nông nghiệp trên thị trường, giảm tình trạng “được mùa mất giá” hoặc rủi ro bị ép giá, đứt gãy chuỗi tiêu thụ.
FIFA xác nhận Slavko Vincic là trọng tài chính trận chung kết World Cup 2026, đánh dấu lần thứ sáu ông cầm còi tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Xung đột giữa Mỹ và Iran tiếp tục leo thang trong ngày 16/7 khi Mỹ mở rộng các cuộc không kích sang nhiều khu vực ở miền Bắc Iran, trong khi Tehran đáp trả bằng các đợt tấn công tên lửa và máy bay không người lái (UAV) nhằm vào các mục tiêu có liên quan đến Mỹ trong khu vực.
Tuyên bố do Đại sứ quán Mỹ tại Beirut (Liban) công bố sau vòng đàm phán giữa Israel và Liban tại Rome (Italia) từ ngày 14-15/7 vừa qua nêu rõ, cuộc thảo luận đã diễn ra “hiệu quả và tích cực”; đồng thời cho biết, Israel và Liban sẽ tiếp tục tiến hành các cuộc thảo luận kỹ thuật mở rộng, hướng tới một thỏa thuận toàn diện giữa Israel và Liban.
Iran cảnh báo toàn bộ Trung Đông sẽ phải gánh chịu hậu quả nếu Mỹ tiếp tục mở rộng không kích vào nước này, sau khi Washington thực hiện thêm tấn công trong đêm.
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Thi hành án dân sự (THADS) không ngừng được củng cố, kiện toàn theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp, hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện. Ngành ngày càng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, giữ vững pháp chế xã hội chủ nghĩa, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Mô hình chính quyền địa phương hai cấp không chỉ vận hành thông suốt mà còn tạo nên những chuyển biến rõ nét trong tư duy quản trị, đưa chính quyền cơ sở trở thành cầu nối gần dân, sát dân.