Kết quả tìm kiếm cho "vụ mất tích"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34781
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV họp từ ngày 20/7 đến ngày 24/7/2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Việc liên tiếp các vụ gian lận thi cử bị phanh phui ở nhiều địa phương với các mức độ khác nhau đã đặt ra yêu cầu về tìm giải pháp để tăng cường đảm bảo an ninh trường thi.
Việc sửa đổi, bổ sung Pháp lệnh mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc và thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, tri ân của Đảng, Nhà nước, nhân dân, thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đối với những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế.
Mỗi thời kỳ, Công đoàn có nhiệm vụ khác nhau nhưng sứ mệnh không thay đổi, đó là: “Ở đâu có công nhân lao động, ở đó có tổ chức công đoàn đồng hành. Ở đâu người lao động gặp khó khăn, ở đó phải có cán bộ công đoàn sẻ chia”, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương nhấn mạnh tại buổi họp mặt.
Năm 2026, năm đầu tiên An Giang hoạt động theo đơn vị hành chính mới, tỉnh được giao kế hoạch vốn đầu tư công 28.682 tỷ đồng. Đến ngày 20/7, tổng số vốn đã giải ngân đạt 9.403 tỷ đồng, bằng 33,9% kế hoạch. Kết quả này cho thấy nỗ lực lớn của cả hệ thống trong bối cảnh khối lượng công việc tăng gấp đôi sau sáp nhập.
Những ngày tháng 7 lịch sử, tìm về vùng đất anh hùng Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang), không khí tri ân như lắng đọng trong từng nếp nhà. Bằng những việc làm thiết thực, từ chi trả chế độ đến những chuyến thăm hỏi ân tình, địa phương đang nối dài đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo trọn vẹn cho các gia đình chính sách.
Tháng 7 về, nhiều hoạt động tri ân thiết thực được tổ chức dành cho người có công với cách mạng ở vùng U Minh Thượng. Từ những bữa cơm sum vầy bên Bà mẹ Việt Nam anh hùng đến căn nhà tình nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn tiếp tục được vun đắp bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình.
Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh rút ngắn thời gian giải quyết công việc, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân và tạo tiền đề vững chắc thúc đẩy chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang trở thành lựa chọn thường xuyên của nhiều hộ dân, cơ quan, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Cuộc sống bận rộn, yêu cầu ngày càng cao về chất lượng không gian sống cùng sự chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp góp phần mở rộng thị trường cho loại hình dịch vụ này.
Ở ấp Căn Cứ, xã Vĩnh Phong, người dân thường gặp chị Lưu Thị Anh Thư (sinh năm 1996) - Bí thư Chi bộ ấp Căn Cứ trên những con đường quê hay bên vuông tôm, ruộng lúa để lắng nghe tâm tư, tháo gỡ khó khăn cho người dân. Sự gần gũi, trách nhiệm của chị đang góp phần đưa nghị quyết của chi bộ đến gần hơn với người dân.
Ứng dụng nền tảng số vào công tác tuyên truyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Tuy triển khai hiệu quả mô hình “Mỗi ngày một lời dạy của Bác”, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân, đưa tư tưởng Hồ Chí Minh thấm sâu vào đời sống xã hội.