Kết quả tìm kiếm cho "vai trò nêu gương của người đứng đầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1667
Thực hiện Chỉ thị số 50-CT/TW của Ban Bí thư và Kế hoạch số 24-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong giai đoạn mới, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Long Xuyên đã xây dựng kế hoạch cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương nhằm tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh chiến công xuất sắc của Quân chủng Phòng không - Không quân trong bảo vệ tổ quốc, tự hào truyền thống anh hùng.
Khi những cơn gió đầu đông khẽ chạm vào sườn núi, Tây Bắc bừng lên vẻ đẹp mê hoặc – nơi mỗi con đường đèo, bản làng, thung lũng đều ngân lên âm điệu của tự do và khám phá. Nếu thành phố đã quá chật chội với những guồng quay, hãy để Traveloka dẫn bạn ngược lên miền cao, chạm vào Tây Bắc mùa đẹp nhất trong năm.
Sáng 21/10, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Các cơ quan Đảng tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Giản dị, tận tụy và trách nhiệm, đó là những ấn tượng đầu tiên khi nói về chị Thái Thị Tú - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) xã Vĩnh Hòa Hưng (tỉnh An Giang), phụ trách lĩnh vực văn hóa - xã hội. Ở chị, người ta thấy rõ phong cách làm việc gần dân, nói đi đôi với làm, mỗi quyết sách đều gắn với lợi ích thiết thực của người dân.
Từ những nén hương ở đình Nguyễn Trung Trực đến tiếng đờn ca tài tử vang giữa lòng đô thị Rạch Giá, lễ hội không còn là sự kiện của vài ngày tháng 8 âm lịch mà đã trở thành di sản sống của cộng đồng, mang trong mình niềm tin, đạo lý và bản sắc Việt. Và khi di sản biết quay về phục vụ con người, phục vụ lễ hội, ấy chính là lúc văn hóa thật sự thấm vào đời sống.
Công tác cán bộ được Đảng xác định là “then chốt của then chốt”, quyết định thành công của sự nghiệp cách mạng. Để phát huy tiềm năng, vị thế của An Giang trong giai đoạn mới, công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp tiếp tục được tỉnh thực hiện theo phương châm “động” và “mở”, bảo đảm tính kế thừa, ổn định, liên thông giữa các cấp, ngành.
Sáng 16/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 550 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần nửa triệu đảng viên của 136 đảng bộ thuộc Thành ủy.
Chính phủ ban hành Nghị quyết 316/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Sáng 13/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030, đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 453 đại biểu chính thức đại diện cho trên 209.000 đảng viên thuộc 2.211 tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ Chính phủ.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, sau một tuần chính trường Pháp đầy biến động, Điện Élysée (Phủ Tổng thống Pháp) tối 12/10 đã chính thức công bố danh sách chính phủ mới do Thủ tướng Sébastien Lecornu đứng đầu, đánh dấu sự trở lại của ông chỉ vài ngày sau khi nội các đầu tiên của ông buộc phải từ chức.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.