Kết quả tìm kiếm cho "vi khuẩn"
Kết quả 181 - 192 trong khoảng 4115
Một kiểu chế biến rau củ truyền thống của châu Á có thể đem lại tác dụng kỳ diệu trong việc chống béo phì, béo bụng, đặc biệt là ở quý ông.
Nên để khoai tây, chuối, cà phê… ở nhiệt độ phòng vì đây là những loại thực phẩm nhanh hỏng khi bảo quản trong tủ lạnh, lưu ý chọn nơi khô thoáng, tránh ánh nắng.
Ngày 29/1, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo việc thiếu hụt các loại thuốc điều trị tiểu đường được cho là có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả trên toàn cầu có thể kéo theo tình trạng thuốc giả xuất hiện tràn lan trên thị trường.
Các thanh thiếu niên cách đây 10.000 năm nhai kẹo cao su sau khi thưởng thức các món ăn và có người cũng mắc bệnh về răng miệng nghiêm trọng.
Ăn tiết canh lợn nhà nuôi có an toàn không là thắc mắc của rất nhiều người.
Chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân tuyệt đối không ăn các món ăn tái sống, đặc biệt là tiết canh.
Khi được kích hoạt, Ku70 - một loại protein trong hệ thống miễn dịch đóng vai trò chữa lành các ADN - sẽ phát hiện ra các dấu hiệu ADN bị khiếm khuyết trong tế bào.
Gà ủ muối là món ăn được nhiều người yêu thích vì hương vị mới và có độ giòn dai, nhưng một số người thắc mắc ăn gà ủ muối có bị nhiễm khuẩn hay không.
Từ thời xa xưa, trầm hương đã được biết đến như một loại nguyên liệu quý hiếm, với nhiều công dụng tuyệt vời. Vậy cách đốt trầm hương thác khói đúng chuẩn là như thế nào? Cần lưu ý gì khi đốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Cây xấu hổ chứa selen, flavonoid, crocetin, minocin, axit amin, các loại axit hữu cơ phòng bệnh tật trong đó có ung thư.
Trứng gà vữa là món ăn được nhiều người yêu thích, vậy trứng gà vữa có tốt cho sức khoẻ không?
Nội tạng động vật giàu đạm, được nhiều người ưa thích nhưng nên ăn nội tạng động vật bao lâu một lần để không gây hại cho sức khỏe?