Kết quả tìm kiếm cho "việc chọn Văn Toản"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16737
Cà vạt không đơn giản là món phụ kiện nối liền áo sơ mi với ve áo blazer mà còn tạo trục thị giác cho toàn bộ diện mạo. Lựa chọn đúng bản vải, màu sắc và nút thắt giúp trang phục trở nên hài hòa hơn, dù xuất hiện tại văn phòng, tiệc tối hay một sự kiện cần tính trang trọng.
Trong dòng chảy của kiến trúc hiện đại, ngôi nhà không còn đơn thuần là chốn che mưa che nắng, mà đã trở thành nơi phản ánh phong cách sống và tư duy thẩm mỹ của gia chủ. Xu hướng thiết kế năm 2026 chứng kiến một cuộc cách mạng mạnh mẽ về vật liệu ốp lát. Giới kiến trúc sư và các chủ đầu tư không còn bó buộc trong những lựa chọn an toàn, đơn điệu. Thay vào đó, sự lên ngôi của các dòng vật liệu nghệ thuật hạt đá đi kèm bài toán cân đối chi phí hoàn thiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường xây dựng.
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đang khiến ngành điện ảnh toàn cầu phải thay đổi toàn diện. Điện ảnh Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này khi đứng trước cơ hội lớn lẫn thách thức trong việc xây dựng hệ sinh thái chuyên nghiệp, hiện đại và bảo vệ tài sản trí tuệ bền vững trong thời kỳ hội nhập.
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Sau mỗi chuyến biển, niềm vui đầy khoang cá chưa đồng nghĩa với một vụ khai thác thắng lợi. Từ lúc tàu cập bến đến khi chuẩn bị chuyến vươn khơi mới, ngư dân còn đối mặt với nhiều khoản chi phí, nỗi lo đầu ra và bài toán mưu sinh.
Mạnh dạn ứng dụng công nghệ vào chăn nuôi, ông Nguyễn Hòa Bình, ngụ phường Vĩnh Tế xây dựng thành công mô hình nuôi gà đẻ trứng khép kín, tự động hóa. Nhờ quản lý đàn gà bằng điện thoại thông minh, mô hình hoạt động hiệu quả, tạo nguồn thu nhập ổn định cho gia đình.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Trong bối cảnh giá nhà ngày càng cao, nhiều người khó có điều kiện sở hữu nhà ở, nhà ở cho thuê đang được nhìn nhận như một giải pháp quan trọng đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, bên cạnh các chính sách phát triển nhà ở xã hội.
Dù bánh bèo là thức quà vặt quen thuộc, ít ai biết vì sao nó lại mang cái tên mộc mạc này.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Ba tháng sau khi dịch bệnh bùng phát, nguồn gốc của ổ dịch virus Hanta trên du thuyền MV Hondius vẫn bí ẩn, trong khi một số giả thuyết bị bác bỏ, các nhà khoa học đang thu hẹp phạm vi tìm kiếm.
Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.