Kết quả tìm kiếm cho "xã Phú An"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 49487
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam khẩn trương khắc phục sự cố sạt lở hơn 90 m đường sắt đoạn qua tỉnh Đắk Lắk, đặt mục tiêu thông tuyến đường sắt Bắc - Nam vào tối 10.11.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Kết luận số 205-KL/TW ngày 7/11/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ. Báo Nhân Dân giới thiệu toàn văn Kết luận số 205-KL/TW.
Sáng 9/11, cùng 14 địa phương trong cả nước đồng loạt tổ chức khởi công xây dựng 72 trường học tại các xã biên giới đất liền, UBND tỉnh An Giang khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới Vĩnh Gia, Giang Thành, Khánh Bình.
Cơ quan Dịch vụ Khí tượng, Địa vật lý và Thiên văn Philippines cho biết bão Fung-wong đang di chuyển về phía Tây với sức gió duy trì gần tâm bão là 185 km/h, giật tới 230 km/h.
Xe gắn máy tôi mua và đăng ký xe chính chủ đã lâu, sau này bán cho người khác nhưng không sang tên.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Chiều 8-11, Trung tâm Bảo tồn di sản văn hóa thế giới Hội An họp bàn phương án bảo vệ, làm báo cáo cho UBND TP Đà Nẵng để tiếp tục nghiên cứu về con tàu cổ vừa nổi lên ở bờ biển Hội An.
Trong chưa đầy 5 năm, Phúc lần lượt mất đi những người thân yêu nhất từ cha, tới mẹ và vừa mới đây thôi là bà nội, chỗ dựa tinh thần cuối cùng.
Bộ trưởng Kinh tế số Thái Lan sẽ triệu tập Meta để giải thích vụ rò rỉ dữ liệu hơn 9 triệu người dùng, đồng thời tăng cường biện pháp phòng chống tội phạm mạng và siết chặt bảo vệ thông tin cá nhân.
Nơi rừng U Minh và vùng đất mũi Cà Mau, nơi Tổ quốc chạm vào biển lớn, một cụm công nghiệp quy mô đã hình thành và có nhiều đóng góp lớn cho địa phương, thổi luồng sinh khí cho vùng cực nam.
Những ngày này, “chợ ma” hay được gọi là chợ đêm Tha La phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) hoạt động náo nhiệt. Tuy là chợ “chồm hổm”, diện tích chưa được 500m2 nhưng nổi tiếng là nơi bán cá đồng, cá sông lớn nhất tỉnh trong mùa nước nổi.
Đêm khuya 8/11, ngay sau khi tới xã Yên Khương, tỉnh Thanh Hóa, trong chuyến công tác dự lễ khởi công Trường nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ, làm việc với Đồn Biên phòng Yên Khương.