Kết quả tìm kiếm cho "xăng sinh học mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 563
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Long Xuyên vừa ghi dấu ấn đậm nét khi trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh An Giang hoàn thành xuất sắc Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đặc biệt, TP. Long Xuyên "về đích” sớm hơn so kế hoạch của thành phố và tỉnh đặt ra 3 tháng, trước kế hoạch của Trung ương 9 tháng.
Đặc thù huyện Phú Tân là địa bàn cù lao có nhiều kênh rạch tự nhiên, nhiều cây cầu ván nhỏ hẹp đến nay đã xuống cấp, trở ngại cho việc đi lại của người dân. Trong bối cảnh ngân sách đầu tư hàng năm còn hạn chế, địa phương đã vận động nhiều nguồn lực đóng góp. Nhờ đó, số lượng cầu nông thôn tăng lên theo thời gian, tạo niềm phấn khởi cho người dân và khởi sắc cơ sở hạ tầng.
“An Giang có hơn 8.000 DN. Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp (DN) An Giang đã có những đóng góp ý nghĩa và trách nhiệm của cộng đồng DN vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) của tỉnh. Trên cơ sở quy định pháp luật, tỉnh cam kết luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để DN yên tâm đầu tư, sản xuất - kinh doanh (SXKD), phát triển và lớn mạnh...” - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức nói.
Sáng 26/3, tại Trụ sở Chính phủ, ngay sau lễ đón, hội đàm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Cộng hòa Singapore Lawrence Wong cùng dự Lễ khởi công xây dựng Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore Thái Bình (VSIP Thái Bình) và trao các văn kiện hợp tác kinh tế giữa hai nước.
Kon Tum là tỉnh ở phía Bắc Tây Nguyên, hạ tầng kinh tế-xã hội còn nhiều khó khăn nhưng du lịch đã có những bứt phá đáng kể.
Theo Thủ tướng, năm 2025, trong bối cảnh cả nước tăng tốc, bứt phá để về đích thì doanh nghiệp phải tăng tốc, bứt phá và về đích sớm hơn các chủ thể khác.
Trao đổi với báo chí, TS. Hà Thúc Viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Đức thông tin, năm 2025, Nhà trường sẽ dành học bổng 100% cho tất cả sinh viên theo học các ngành mới năm 2025.
An Giang - vùng đất giàu tiềm năng của ĐBSCL, đứng trước cơ hội lớn để bứt phá và đạt mục tiêu tăng trưởng GRDP trên 10% vào năm 2025. Để biến mục tiêu này thành hiện thực, tỉnh cần có sự quyết tâm cao độ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của người dân và doanh nghiệp. Với những giải pháp đồng bộ và hiệu quả, An Giang hoàn toàn có thể hiện thực hóa mục tiêu này, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
3 năm liền (2022 - 2024), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần phát triển du lịch An Giang được Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng danh hiệu đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua và hoạt động công đoàn. Riêng năm 2024, công ty được nhận Bằng khen của UBND tỉnh đạt danh hiệu “Doanh nghiệp (DN) vì người lao động (NLĐ)”.
Kết luận Hội nghị Chính phủ với các địa phương thực hiện các Kết luận của Trung ương, Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ về tăng trưởng kinh tế vào sáng 21/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, nhiệm vụ tăng trưởng ít nhất 8% trong năm 2025 đã được “Đảng chỉ đạo, Chính phủ thống nhất, Quốc hội ủng hộ, nhân dân đồng tình, Tổ quốc mong đợi, do đó chỉ bàn làm, không bàn lùi”.
Nhiều lần gặp lại hình ảnh “bác tài” gồng mình chở khách, chở hàng trên chiếc xe lôi đạp, tôi có chút bồi hồi cho cái nghề quá vãng. Rồi đây, xe lôi đạp liệu có còn xuất hiện trên phố xá đông vui, khi xã hội đang ở thời hiện đại với đủ thứ phương tiện giao thông?