Kết quả tìm kiếm cho "xử lý hậu quả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10502
Xăng E10 đã thay thế xăng khoáng từ 1/6, vậy chất lượng được kiểm định thế nào trước khi đưa ra thị trường?
Một gầu chứa kim loại nóng chảy, được vận chuyển bằng cần cẩu, bất ngờ rơi xuống đất, khiến dòng kim loại ở nhiệt độ khoảng 1.600 độ C tràn vào khu vực có công nhân đang làm việc.
Sự suy giảm nhanh của loài ong và các loài thụ phấn khác đang trở thành một cảnh báo nghiêm trọng đối với đa dạng sinh học, an ninh lương thực và sức khỏe của các hệ sinh thái rừng.
Sáng 8/6, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị triển khai công tác coi thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026.
Về đề xuất cho phép “liên thông từ đại học xuống cao đẳng, trung cấp”, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Tiến Thảo khẳng định mục tiêu là bảo vệ quyền lợi chính đáng của người học, giảm lãng phí trong đào tạo và tạo điều kiện cho học tập suốt đời.
Xuất thân từ gia đình làm nông, nữ trung tá Nguyễn Thị Thanh Thúy đã dành gần 3 tháng cùng chồng tự tay cải tạo sân thượng thành khu vườn xanh rộng hơn 50m2.
Chính phủ yêu cầu tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế-xã hội theo các nghị quyết, kết luận, chỉ đạo.
Giá cá tra nguyên liệu đang duy trì ở mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, mang lại lợi nhuận đáng kể cho người nuôi, tạo động lực cho hoạt động chế biến, xuất khẩu thủy sản.
Theo dấu chân của các nhà thám hiểm hang động trong và ngoài nước, một thế giới kỳ vĩ dưới tán rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Trị) dần được hé mở.
Nhà ngoại giao Mỹ nhấn mạnh thể thao vượt qua mọi ranh giới và Mỹ mong muốn chào đón các vận động viên cũng như người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.
Hơn 30 năm sau lần đầu đăng cai World Cup, nước Mỹ lại trở thành tâm điểm của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Nhưng lần này, câu hỏi không chỉ là Mỹ sẽ tổ chức giải đấu thành công đến đâu, mà còn là liệu đội tuyển quốc gia Mỹ có thể tận dụng lợi thế sân nhà để tạo nên kỳ tích hay không.
Chiều 5/6, đoàn công tác UBND tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 tại các điểm thi trên địa bàn phường Bình Đức và phường Long Xuyên. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.