Kết quả tìm kiếm cho "xử lý lợn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16802
Ngày 5/12, Sở Giao thông tỉnh Lâm Đồng đã có thông báo về việc tạm thời lưu thông trở lại trên tuyến đường đèo Prenn thuộc phường Xuân Hương - Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng từ ngày 5/12 đến 7/12/2025.
Với diện tích và dân số lớn, công tác phòng, chống HIV/AIDS tại An Giang có nhiều cơ hội đi kèm thách thức.
Xu hướng tự chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, các thiết bị hỗ trợ như thảm ngải cứu Đông Y và đệm nâng hạ tự động đang trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình. Riêng thương hiệu Haruco nổi bật với hai sản phẩm được quan tâm nhất. Tuy vậy, câu hỏi đặt ra là: Có nên đầu tư thảm ngải cứu và đệm nâng hạ tự động Haruco? Cùng khám phá chi tiết để tìm ra lời giải rõ ràng nhất!
Thời trang tối giản không chỉ là tiếng nói của phong cách tinh tế mà còn gợi mở vẻ đẹp nữ tính theo một cách riêng. Những gợi ý mặc trang phục tối giản dưới đây mang đến cho nàng cái nhìn hoàn thiện, trải dài từ bản phối công sở, trang phục dự tiệc cho đến những thiết kế ngẫu hứng, linh hoạt và ấm áp dành cho mọi dịp cuối năm.
Trong tìm kiếm điểm đến của nhiều người Việt, Phú Quốc dẫn đầu danh sách được lựa chọn nhiều nhất, theo sau là Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu...
Ngày 4/12, tờ The New York Times đã kiện Lầu Năm Góc với cáo buộc xâm phạm quyền hiến định của các nhà báo khi áp đặt loạt hạn chế mới đối với việc đưa tin về quân đội Mỹ.
Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng miếng giảm xuống dưới ngưỡng 154 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn cũng rớt giá 600 - 800 nghìn đồng/lượng.
Cập nhật tin thể thao ngày 5/12 với tâm điểm: MU bị West Ham cầm hòa đáng tiếc, Xuân Son tỏa sáng rực rỡ ở đấu trường khu vực, tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam xin rút khỏi SEA Games 33.
Giữa tháng 10 âm lịch, con nước lũ rút dần ra sông lớn, người dân châu thổ cũng bước vào thời điểm thu hoạch cá đồng nhiều nhất trong năm.
Hằng ngày, ở ấp Đường Gỗ Vàm, xã Long Thạnh (tỉnh An Gisng), ông Nguyễn Văn Vạn (74 tuổi) đều đặn chạy xe máy qua từng con đường nông thôn, chở theo túi gạo, thùng mì hoặc nhu yếu phẩm cho hộ khó khăn.
Một đô thị đáng sống là nơi người ta không chỉ đến để tìm việc, mà là nơi mỗi người có thể tìm được phong cách sống của chính mình.
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thành Ngại vừa Quyết định công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Tiền khu vực ấp Tân Quới, xã Tân Long (từ bến đò An Long - Tân Quới về phía thượng nguồn).