Kết quả tìm kiếm cho "xử phạt tù"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 38952
Ngay trong đêm 5/8, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đồng Nai Nguyễn Văn Út đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 25 đồng, hiện ở mức 25.405 đồng.
Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn tăng mạnh ở toàn bộ các thương hiệu, với mức tăng cao nhất là 1,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới đã đạt mức cao nhất trong một tháng khi hy vọng về một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran làm giảm bớt nỗi lo lạm phát.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, ngày 6/8, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường và ở tổ thảo luận về các dự án Luật và Nghị quyết của Quốc hội; trong đó có việc thành lập Thành phố Quảng Ninh và Thành phố Bắc Ninh.
UBND tỉnh An Giang gia hạn thời điểm đưa Nhà máy xử lý chất thải rắn cụm Long Xuyên vào hoạt động đến ngày 15-7-2027. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng yêu cầu nhà đầu tư cam kết tiến độ bằng văn bản có giá trị pháp lý, nếu tiếp tục chậm sẽ bị thu hồi dự án và không được bồi hoàn chi phí phát sinh.
Trên các công trường giao thông trọng điểm, hàng nghìn công nhân và máy móc vẫn bám tuyến, tranh thủ từng giờ thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ. Từ các tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, An Giang đang dồn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng chiến lược, tạo nền tảng mở rộng liên kết vùng, thu hút đầu tư và thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới.
Một website có giao diện đẹp và nội dung hấp dẫn vẫn có thể đánh mất khách hàng nếu tải chậm, phản hồi không ổn định hoặc gián đoạn trong quá trình đặt hàng. Trong môi trường kinh doanh số, hiệu suất website không còn là vấn đề riêng của bộ phận kỹ thuật mà đã trở thành một phần trực tiếp của trải nghiệm khách hàng.
Qua kiểm tra đột xuất hộ kinh doanh Tân Gia Minh, phường Vĩnh Thông và hộ kinh doanh Chí Cường, xã Bình Sơn (An Giang), lực lượng chức năng đã phát hiện các nhân viên đang sang chiết, đóng gói gạo không rõ nguồn gốc vào bao bì mang nhãn hiệu gạo ST25 của Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí - nhãn hiệu đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
Đại biểu Quốc hội Tạ Đình Thi (Đoàn thành phố Hà Nội) đề nghị dự thảo Luật cần rà soát kỹ lưỡng, bổ sung các chế tài đủ mạnh, đủ sức răn đe đối với các hành vi xâm phạm bản quyền, đặc biệt là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để sao chép, tạo ra các sản phẩm vi phạm.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu Rạch Giá, Long Xuyên, Châu Đốc và Hà Tiên phát huy vai trò đô thị động lực, phấn đấu tốc độ tăng trưởng cao hơn các địa phương khác, từng bước nâng cao khả năng tự chủ ngân sách và giảm phụ thuộc vào nguồn hỗ trợ của tỉnh.
Đêm chung kết Nam vương và Hoa khôi nhí đồng bằng sông Cửu Long 2026 sẽ diễn ra tối 23-8 tại TP Cần Thơ với sự góp mặt của các thí sinh được tuyển chọn từ nhiều địa phương. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang.
Nhằm ngăn chặn tình trạng cắm cọc, chăng lưới bao chiếm mặt biển trái phép, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hòn Chông (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) đã triển khai đồng bộ các giải pháp tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, chung tay bảo vệ tài nguyên và an toàn khu vực biên giới biển.