Kết quả tìm kiếm cho "xuyến chi ngày cũ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17368
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, chiều 5/2, tại Thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane.
Ngày 5/2, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Giang Văn Phục dẫn đầu đoàn kiểm tra của Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đến kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại các xã: Ba Chúc, Vĩnh Gia, Ô Lâm, An Cư và hai phường Tịnh Biên, Thới Sơn.
Nhân dịp đầu năm mới 2026 và trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 5/2, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, động viên và chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 2 và Sư đoàn 316.
Ngày 5/2, tại không gian Viện Cơ Mật (Tam Tòa), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, thành phố Huế đã tổ chức khai mạc Triển lãm chuyên đề: “Ngựa và Long Mã trong văn hóa cung đình thời Nguyễn”. Đây là hoạt động mở đầu trong chuỗi sự kiện chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại di sản Huế.
Đợt cắt giảm nhân sự này ảnh hưởng nặng nề đến mảng tin địa phương, quốc tế và thể thao của The Washington Post, đồng thời làm giảm khoảng 30% tổng lực lượng lao động của tòa soạn.
Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những loại hình bất động sản thương mại được quan tâm sớm trong tổng thể dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại Quảng Ninh.
Các cơ quan chức năng cho hay đang tích cực phối hợp để tháo gỡ những khó khăn trước mắt từ nghị định 46 và nghị quyết 66.13 liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP).
Ngày 5/2, tại phường Long Xuyên, Thường trực Hội Nhà báo tỉnh An Giang tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo hội, nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026.
Chuyên trang bóng chuyền uy tín hàng đầu thế giới Volleybox mới đây đã cập nhật bảng xếp hạng những VĐV hay nhất lịch sử, và Trần Thị Thanh Thúy vinh dự được xếp ở vị trí ấn tượng.
Để hiện thực hóa mục tiêu, quan điểm, định hướng chiến lược mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đề ra, cần xây dựng chương trình hành động trong từng cấp, từng ngành theo tinh thần “6 rõ”, đưa nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc, những ngày này không khí mùa xuân tràn về khắp nơi từ thành thị đến thôn quê. Ở vùng nông thôn, nông dân cũng vừa xong mùa vụ.
Thời gian qua, tỉnh triển khai đồng bộ các chính sách an sinh xã hội, bảo đảm việc chi trả trợ cấp người có công (NCC) với cách mạng và trợ cấp xã hội kịp thời, đúng đối tượng. Xung quanh công tác chăm lo an sinh xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi (ảnh) cho biết: