Rò rỉ giá của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone 6,1 inch

06/09/2018 - 19:10

Thông tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ giá và tên chính thức của bộ ba smartphone iPhone sắp được Apple trình làng.

A A

Tuần trước, chúng ta đã có những thông tin đầu tiên về iPhone cao cấp sắp trình làng, cùng với tên gọi được đồn đại đối với model có kích cỡ nhỏ hơn, trang bị màn hình OLED là iPhone Xs.

Vào thời điểm đó, giới thạo tin giả định rằng chiếc điện thoại OLED 6,5 inch sẽ đến với tên gọi iPhone Xs Plus.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết, smartphone cỡ lớn nhất sẽ có tên gọi iPhone Xs Max. Thông tin này đã được hai nguồn tin tin cậy xác nhận.

Mặc dù tên gọi thay đổi nhưng iPhone Xs và iPhone Xs Max là bộ đôi “song sinh” giống như iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Bộ đôi này có cùng một thiết kế và vật liệu cũng như chia sẽ hầu hết thông số kỹ thuật bên trong. Điểm khác chỉ là kích cỡ màn hình, độ phân giải và dung lượng bộ nhớ pin.

Đây sẽ là các smartphone cao cấp của Apple trong năm nay, cùng với dòng sản phẩm 6,1 inch trang bị màn hình LCD và khung nhôm, có thể giúp giảm chi phí. Hiện cái tên cuối cùng của iPhone “giá mềm” hơn vẫn chưa được hé lộ.

Theo đồn đoán, iPhone LCD 6,1 inch sẽ có giá giống như iPhone 8 khi chúng ra mắt hồi năm ngoái. Các iPhone Xs sẽ được định giá giống như iPhone 8 Plus năm ngoái và iPhone Xs Max sẽ có cùng mức phí như iPhone X năm 2017. Tức là giá iPhone 2018 rẻ nhất sẽ là 699USD, iPhone Xs có giá 799USD, trong khi iPhone Xs Max sẽ có giá 999USD.

Cả ba iPhone 2018 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone X, tích hợp sẵn Face ID và không có cảm biến vân tay Touch ID. Tất cả sẽ có mặt sau bằng kính và sạc không dây, chip A12 mới. Các sản phẩm này sẽ hoạt động trên hệ điều hành iOS 12 và sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 12/9 tới.

Theo TUỆ MINH (Xã hội Thông tin)