Kết quả tìm kiếm cho "gừng"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 658
Gừng là nguyên liệu quý trong việc chăm sóc sức khoẻ, vì thế nhiều người thường tận dụng nước gừng để ngâm chân.
Mọi người dùng lá tía tô như một loại gia vị hoặc rau thơm giúp tăng sự hấp dẫn của món ăn, mà không biết rằng loại lá này có những công dụng bất ngờ cho sức khỏe.
Gừng giúp giảm vị tanh, tăng hương vị món ăn. Tuy vậy, một số người không nên dùng gừng tươi vì nguy cơ có hại cho cơ thể.
Vâng, hết nắng tới mưa hết mưa tới nắng là “đặc sản” của quê tôi. Nói một cách nôm na là vậy, nhưng thực tế thì vẫn có những khoảng thời gian giao hòa giữa mưa nắng, như tháng Chạp chẳng hạn.
Tiến sĩ người Anh Sunni Patel giới thiệu 10 thực phẩm nên ăn nếu muốn sống thọ, trong đó có tỏi, nghệ.
Củ cải là một trong những loại rau củ có nhiều vào mùa đông, vậy ăn củ cải có tốt cho sức khoẻ không?
Rau xanh là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Dịp lễ, Tết, nhu cầu tiêu thụ càng tăng cao. Thời điểm này, nhiều diện tích rau màu ở huyện cù lao Phú Tân sẵn sàng cho đợt thu hoạch cuối năm.
Miền xuôi có đủ loại cải, nhiều đến khó nhớ. Vậy mà ngược đường biên Nghệ An mùa này, ngẩn ngơ gặp rực vàng hoa cải nương cheo leo Huồi Tụ, Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn hay Tri Lễ, Cắm Muộn, huyện Quế Phong của người Mông, người Thái mà nhớ khó quên.
Ngoài để làm cảnh, đinh lăng là vị thuốc quý trong Y học cổ truyền với rất nhiều tác dụng.
Nếu bạn vừa muốn giảm cân và tăng cường sức khỏe thì đừng bỏ qua 5 loại gia vị thảo mộc thường gặp dưới đây.
Thời tiết rét ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người, thực phẩm sẽ phần nào giúp cơ thể chúng ta ấm lên, hãy nghe chuyên gia tư vấn mùa lạnh ăn gì ấm bụng.
Năm 2023, công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi tỉnh nhà diễn ra sôi nổi, rộng khắp. Nhiều hoạt động của tuổi trẻ góp phần tích cực phát triển kinh tế - xã hội địa phương.