6 lời khuyên từ chuyên gia để mặc đồ xinh hơn trong mùa lạnh

06/01/2021 - 07:56

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách lựa chọn quần áo cho mùa lạnh thì dưới đây là 6 lời khuyên từ chuyên gia cho bạn.

A A

1. Trở thành một chuyên gia layering

Có một lý do khiến layering luôn là xu hướng trong mùa đông: Đó là một cách ăn mặc vô cùng thiết thực khi trời thực sự lạnh. Đừng sợ mặc nhiều lớp quần áo và đừng lo lắng về việc chúng làm hỏng kiểu dáng của bạn. Chìa khóa là tìm những món đồ bạn có thể xếp lớp kín đáo bên dưới những món đồ hợp xu hướng hơn, để bạn giữ ấm mà vẫn trông dễ thương.

2. Hãy để đôi bốt của bạn tạo tuyên bố thời trang

Phong cách mùa đông tuyệt vời thực sự thu hút sự chú ý với một đôi bốt đẹp. Nếu bạn có một đôi bốt cao quá đầu gối, bạn hãy khoe chúng bằng cách kết hợp chúng với một chiếc váy ngắn và tất có họa tiết. Nếu bạn có những đôi bốt ankle tuyệt đẹp? hãy tạo kiểu cho chúng với quần jean xắn gấu và áo len chunky.

3. Thêm thắt lưng cho áo khoác của bạn để mang lại cho chúng cuộc sống mới

Vào giữa mùa đông, không thể tránh khỏi việc bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi khi phải khoác lên mình chiếc áo khoác mùa đông cũ nhàm chán ngày này qua ngày khác. Thêm sức sống mới cho áo khoác của bạn chỉ bằng cách thắt dây lưng. Thắt lưng không chỉ giúp xác định dáng người của bạn mà còn khiến bạn có một chiếc áo khoác mới tinh.

4. Lông thú

Không có nhiều yếu tố giúp ích cho việc sống qua thời tiết thực sự lạnh mà vẫn phải thời trang, nhưng đây là thời điểm duy nhất trong năm bạn có thể mặc đồ lông thú (tất nhiên là giả lông). Vì vậy, chỉ cần vui vẻ với nó! Bạn có thể mặc đồ lông thú với bất cứ thứ gì để nâng cấp trang phục của mình một cách đáng kể.

5. Thử những chiếc mũ hợp thời trang

Bản năng đầu tiên của bạn trong mùa đông có thể là tìm kiếm một đôi bốt hoặc một chiếc áo khoác, nhưng bạn cũng nên săn lùng để có được chiếc mũ mùa đông trong mơ của mình. Chiếc mũ sẽ là thứ thường được để mắt tới đầu tiên khi ai đó nhìn thấy bạn, vì vật một chiếc mũ đẹp hợp xu hướng là cần thiết.

6. Thử nghiệm với khăn quàng cổ

Bạn có thể không bao giờ mắc sai lầm với một chiếc khăn quàng cổ, đặc biệt nếu bạn không chắc áo khoác hay trang phục của mình đã đủ ấm. Khăn quàng cổ là phụ kiện và cũng là món đồ dùng cho layering. Bạn có thể thử một chiếc khăn quàng bằng lông giả để giữ ấm mà vẫn sang trọng.

Theo QUANG TÂN (Dân Việt)