Bác sĩ Choi Ju-yong chia tay đội tuyển Việt Nam

27/12/2021 - 19:14

Bác sĩ Choi Ju-yong rời đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2020 vì lý do gia đình.

A A

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo chia tay bác sĩ Choi Ju-yong. Chuyên gia Hàn Quốc đồng hành với đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam từ năm 2018. Sau AFF Cup 2020, ông bày tỏ nguyện vọng được kết thúc công việc tại Việt Nam để trở về Hàn Quốc chăm sóc gia đình.

"LĐBĐ Việt Nam trân trọng và đánh giá cao sự tận tâm và những đóng góp của bác sỹ Choi Ju-young trong hành trình của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam những năm qua. Chúc bác sỹ Choi Ju-young luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc bên người thân trong thời gian tới", VFF gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Choi.

Bác sĩ Choi chia tay đội tuyển Việt Nam. 

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng chia tay một chuyên gia Hàn Quốc khác trong đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang Seo. Đó là HLV Kim Tae-min, người sẽ trở về quê nhà đảm nhiệm vai trò trợ lý HLV trưởng ở đội tuyển U20 Hàn Quốc trong thời gian tới.

HLV Kim Tae-min được HLV Park Hang Seo đưa lên đội tuyển từ tháng 8/2021 trong chiến dịch vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á cũng như vòng loại U23 châu Á 2022. Trước đó, ông từng làm việc trong ban huấn luyện của CLB HAGL dưới thời HLV Lee Tae-hoon và Kiatisak.

Theo MINH NGỌC (VTC NEWS)