Bí quyết mặc áo quá khổ cho mùa hè

16/07/2020 - 15:19

Cùng tìm hiểu những bí quyết mặc áo quá khổ cho mùa hè năm nay.

A A

Thắt nơ chiếc áo phông của bạn

Một chiếc áo phông oversized được buộc thắt nơ thành một chiếc áo crop top thực sự có thể làm nổi bật kiểu dáng và khi được tạo kiểu với váy midi hoặc quần baggy cạp cao, rộng, nó sẽ làm nổi bật tỷ lệ của bạn.

Giày cao gót

Một chiếc áo quá khổ  và một chiếc quần short rất phù hợp cho một buổi tối mùa hè mát mẻ, trong khi giày cao gót làm cho mọi thứ trở nên sang hơn. 

Thư giãn cơ thể của bạn

Lấy cảm hứng từ phong cách tối giản của Copenhagen, đã đến lúc thử áo phông có vai độn hợp thời trang. Với quần ống đứng và giày thể thao đơn giản, kết quả là một kiểu dáng mát mẻ và đơn giản.

Tối thiểu thực hiện đúng

Một chiếc áo sơ mi nam quá khổ hoặc lấy cảm hứng từ nam giới được biến thành một chiếc váy. Bạn hãy bỏ qua quần nhưng thêm đôi ủng cao cổ như một sự kết hợp bất ngờ. Nó rất đơn giản nhưng làm cho bạn nổi bật trên phố.

Cho áo vào trong quần

Bạn hãy cho áo vào trong quần, sau đó đổi quần jean màu xanh cổ điển đó thành một chiếc màu trắng hoàn hảo cho mùa hè. Một chiếc áo khoác bomber giúp bạn chuyển đổi dễ dàng cho sự kiện từ ngày sang đêm.

Rộng rãi

Đôi khi, chúng ta cần mặc một cách thoải mái, rộng rãi nhất có thể. Sự lựa chọn kiểu dáng cụ thể này rất thoải mái và là thứ gần gũi nhất với cảm giác như chúng ta không có quần áo nào cả. Tất dài đến bắp chân và thêm đôi giày Vans sẽ giúp bạn tôn lên kiểu dáng tomboy của thập niên 90.

Combo cổ điển

Nói về sự kết hợp khác nhau, một chiếc áo sơ mi cổ điển sắc nét và quần jean không bao giờ thất bại. Bạn hãy để một vài chiếc cúc mở, bao gồm cả cúc ở còng của bạn, bạn có thể nói với thế giới rằng bạn nghiêm túc nhưng cũng có thể thư giãn. Cho dù bạn hoàn thành kiểu dáng với giày bốt, giày thể thao hay giày cao gót, tất cả đều là những lựa chọn chấp nhận được cho buổi tối hẹn hò hoặc văn phòng.

Mặc một bộ quần áo cùng tông

Ai không thích một bộ quần áo cùng tông? Một chiếc áo sơ mi trắng thoáng mát và quần short boxer trắng - hoặc thậm chí là màu pastel, sáng màu hoặc có họa tiết - có thể được mặc với bất kỳ đôi giày nào bạn muốn, cho dù bạn đi giày thể thao hay giày đế bệt.

Chỉ cần thêm giày thể thao

Bạn hãy học theo phong cách của Hailey Baldwin hoặc Emily Ratajkowski và tạo kiểu cho chiếc áo sơ mi quá khổ của bạn khi phối cùng giày thể thao màu trắng, chẳng hạn như Nike Air Max hoặc một đôi Cortez đáng tin cậy. Quần Cutoffs nhỏ hoặc quần short sẽ tạo ra kiểu dáng không quần được yêu thích bởi người nổi tiếng, nếu không bạn có thể chọn quần Bermuda dài hơn.

Theo QUANG TÂN (Dân Việt)

 

Liên kết hữu ích