Bùi Tiến Dũng: 'Olympic Việt Nam muốn thắng Hàn Quốc trong 90 phút'

28/08/2018 - 19:20

Chưa để thủng lưới bàn nào ở ASIAD 2018 và tỏ ra rất tự tin, thủ môn Bùi Tiến Dũng hướng tới chiến thắng trong vòng 90 phút trước Olympic Hàn Quốc.

Trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chuẩn bị cho trận bán kết với Olympic Hàn Quốc, thủ môn Bùi Tiến Dũng tỏ ra cực kỳ tự tin. Cho tới thời điểm này, Olympic Việt Nam là đội bóng duy nhất vẫn chưa để thủng lưới ở ASIAD 2018.

Người gác đền của Olympic Việt Nam chia sẻ: "Giống như mọi trận đấu, tôi đang cố gắng chuẩn bị kỹ lưỡng để có tinh thần và phong độ thi đấu tốt nhất khi bước vào cuộc đọ sức với Olympic Hàn Quốc".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và hàng thủ Olympic Việt Nam vẫn chưa thủng lưới bàn nào ở ASIAD 2018. (Ảnh: Ngọc Duy)

"Ở đấu trường ASIAD, lịch thi đấu rất dày đặc nên thể lực của Olympic Việt nam cũng bị hao mòn. Nhất là khi trận tứ kết và bán kết chỉ cách nhau 1 ngày. Thế nên toàn đội đang cố gắng hồi phục thật nhanh để sẵn sàng cho trận đấu ngày mai." - Bùi Tiến Dũng nói thêm.

Bất chấp những khó khăn vì lịch thi đấu dày đặc, Bùi Tiến Dũng vẫn hướng tới một chiến thắng trong 90 phút thi đấu trước Olympic Hàn Quốc. Theo thủ môn sinh năm 1997, những kinh nghiệm từ lần chạm trán ở VCK U23 châu Á hồi đầu năm là điểm tựa để Olympic Việt Nam tự tin đối đầu Olympic Hàn Quốc.

Bùi Tiến Dũng cho hay: "So vời lần gặp nhau ở VCK U23 châu Á hồi đầu năm, Olympic Việt Nam hiện tại đang có sự chuẩn bị tốt hơn và nhất là tâm lý tốt hơn. Toàn đội đang tràn đầy tự tin để hướng tới một chiến thắng trong 90 phút trước Olympic Hàn Quốc".

Theo VOV