Có giá tới hơn 2.000 USD, Galaxy Fold vẫn 'cháy hàng' ở Hàn Quốc

19/09/2019 - 16:23

Sau lô hàng đầu tiên, ước tính khoảng 3.000 chiếc, được bán hết khi ra mắt vào ngày 6-9, Samsung và ba nhà mạng di động của Hàn Quốc đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho đợt hàng thứ hai.

A A

Mẫu điện thoại gập Galaxy Fold của Samsung. (Nguồn: Cnet)

Lô hàng thứ hai điện thoại gập Galaxy Fold của Samsung đã được bán hết ngay sau khi đặt hàng trước được mở tại Hàn Quốc vào thứ Tư 18-9.

Sau lô hàng đầu tiên, ước tính khoảng 3.000 chiếc, được bán hết khi ra mắt vào ngày 6-9, Samsung và ba nhà mạng di động của Hàn Quốc đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho đợt hàng thứ hai và tiếp tục nhanh chóng sớm kết thúc việc nhận đơn hàng do hết hàng.

Samsung đã bán Galaxy Fold bản mở khóa trên trung tâm mua sắm trực tuyến của mình bắt đầu từ nửa đêm, và bán hết sau 15 phút, trong khi ba nhà mạng - SK Telecom Co., KT Corp và LG Uplus Corp - bắt đầu đặt hàng trước cho Galaxy Fold lúc 9 giờ sáng.

Galaxy Fold được bán bởi các nhà mạng viễn thông sẽ được giao hàng từ ngày 26-9.

Galaxy Fold có giá 2,4 triệu won (2.014 USD) tại thị trường Hàn Quốc và chỉ có phiên bản 5G.

Mặc dù có giá bán khá cao song mẫu điện thoại gập đầu tiên của Samsung rất "ăn khách" ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, Samsung chỉ bán ra một số lượng hạn chế, dẫn đến tình trạng thiếu nguồn cung ở giai đoạn đầu.

Co gia toi hon 2.000 USD, Galaxy Fold van 'chay hang' o Han Quoc hinh anh 2

Galaxy Fold nhìn từ phía trên đầu khi mở ra. (Nguồn: Cnet)

Galaxy Fold có màn hình 7,3 inch và có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình nắp 4,6 inch riêng biệt. Chiếc điện thoại này nặng 263 gram và dày 6,9mm khi mở và dày 15-17mm khi gập lại. Nó nhẹ hơn nhưng dày hơn Mate X của Huawei.

Galaxy Fold được trang bị 6 camera, chipset AP thế hệ mới và RAM 12GB hỗ trợ hiệu năng mạnh mẽ.

Samsung cho biết màn hình lớn hơn được thiết kế để mang lại cho người dùng sự tiện lợi khi có thể mở ba cửa sổ cùng một lúc.

Galaxy Fold của Samsung đáng lẽ đã trở thành mẫu điện thoại gập đầu tiên được tung ra thị trường, dự kiến phát hành vào ngày 26-4. Tuy nhiên, lỗ hổng thiết kế khiến màn hình điện thoại dễ bị hỏng đã buộc Samsung trì hoãn ngày phát hành chiếc điện thoại này.

Theo VIỆT ĐỨC (Vietnam+)