Có thể chơi Super Mario 64 trên trình duyệt của iPhone và iPad

22/08/2021 - 16:52

Giờ đây bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi Super Mario 64 của Nintendo chỉ với trình duyệt web trên các thiết bị iPhone và iPad.

A A

Super Mario 64 có thể chơi trên bất kỳ trình duyệt nào ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo 9to5Mac, bạn có thể chơi Super Mario 64 bên trong trình duyệt web trên hầu hết thiết bị, bao gồm cả các sản phẩm Apple. Trang web này được khởi tạo từ một dự án GitHub được gọi là ‘Super Mario 64 decomp project’.

Trải nghiệm của trò chơi rất tốt trong Safari trên iPad, iPhone và Mac. Không rõ Nintendo sẽ cho phép trang web này tồn tại trong bao lâu, nhưng lần đầu tiên nó được báo cáo là vào tháng 4, vì vậy nó đã tồn tại được vài tháng. Nếu bạn muốn thử cuộc phiêu lưu Mario được người hâm mộ yêu thích này trên thiết bị Apple của mình, hãy truy cập địa chỉ https://froggi.es/mario.

Để chơi trò chơi trên iPad hoặc iPhone, bạn cần kết nối với bộ điều khiển trò chơi như của Playstation, Xbox hoặc MFi với các thiết bị Apple của mình để chơi game. Thử nghiệm trang web bằng bộ điều khiển Xbox Series S và kết quả nhận được là không có bất kỳ độ trễ nào.

Điểm thú vị là bạn có thể lưu lại quá trình của trò chơi thông qua bộ nhớ cache của trình duyệt và nếu thực hiện việc chơi game với bàn phím của Mac hoặc PC thì các nút bấm theo chuẩn của Nintendo 64 sẽ được gán với các phím khác nhau hơi khó hiểu một chút (chẳng hạn nút A là X, nút B là C…). Trang web sẽ hiển thị cho bạn hướng dẫn về các điều khiển trước khi trò chơi bắt đầu.

Về Super Mario 64, ban đầu trò chơi chỉ có dung lượng 8 MB. Nintendo lần đầu tiên phát hành Super Mario 64 vào năm 1996 trên Nintendo 64 và sau đó đã phát hành lại 2 lần trên Nintendo DS vào năm 2004 và trên Nintendo Switch vào năm 2020.

Bạn có thể chơi phiên bản Super Mario 64 này trên mọi thiết bị, kể cả thông qua trình duyệt web trên Xbox. Rất có thể Nintendo sẽ cố gắng gỡ bỏ trang web này trong tương lai, vì vậy hãy thử trải nghiệm với thiết bị của bạn.

Theo PHONG ĐỖ (Thanh Niên)

 

 

san-pham-moi
thu-thuat-tien-ich

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới