Đồng hồ Rolex Rep 1:1 cao cấp là gì ? Mức giá bán là bao nhiêu ?

08/06/2023 - 08:59

Những năm gần đây, thị trường đồng hồ Rolex Rep 1:1 cao cấp đang trở thành một chủ đề được quan tâm đặc biệt. Với mức giá phù hợp và chất lượng tương đương với đồng hồ chính hãng, các mẫu sản phẩm này đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, một số người vẫn còn băn khoăn rằng Rolex Rep là gì? Giá đắt không?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính năng chất lượng và mức giá của các mẫu đồng hồ này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẳng cấp, nhưng lại không muốn bỏ ra quá nhiều tiền thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Đồng hồ Rolex Rep 1:1 cao cấp là gì ?

Trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới, thuật ngữ “Rolex Rep 1:1” hoặc "đồng hồ Rolex sao chép" được sử dụng để chỉ những sản phẩm được copy với mức độ tinh vi nhất, bao gồm cả kiểu dáng và kết cấu.

Tuy nhiên, so với các phiên bản Rolex chính hãng thì những mẫu đồng hồ này không thể hoàn thiện tuyệt đối đến 100%. Thông thường, chúng chỉ đạt được tỷ lệ sao chép khoảng 9/10 đến 9.5/10 so với hàng Auth. Bộ máy và tính năng của đồng hồ Rolex Rep 1:1 cũng không thể sánh ngang với đồng hồ chính hãng, nhưng cũng không thua kém là bao.

Mặc dù có sự thua thiệt, nhưng việc phân biệt đồng hồ Rolex nam Rep 1 1 hay các phiên bản nữ với hàng chính hãng bằng mắt thường gần như là không thể. Chỉ có những thiết bị công nghệ hiện đại và các chuyên gia nhiều năm mới có thể phân biệt được mà thôi.

Điều này có thể thấy rằng, công nghệ chế tác đồng hồ Rolex Rep 1:1 thật sự là cực kỳ ấn tượng trong những năm gần đây.

Đồng hồ Rolex phiên bản Rep 1:1.

2. Review về các mẫu đồng hồ Rolex Rep 1:1

Các dòng đồng hồ Rolex Rep 1:1 có độ hoàn thiện lên tới 98%. Tất cả các chi tiết của sản phẩm bên ngoài cho đến bộ máy vận hành bên trong đều được copy hoàn hảo. Do đó, nếu chỉ bằng mắt thường thì không thể phân biệt được sự khác nhau của chúng.

Về các vật liệu để chế tạo ra một chiếc đồng hồ Rolex phiên bản này đương nhiên cũng sẽ được chọn lọc rất cao. Các sản phẩm Rolex phiên bản Rep 1:1 đều được làm từ thép không gỉ 904L cao cấp nhất y như hàng chính hãng. Chúng có khả năng chống ô-xy hóa rất tốt.

Tiếp theo đó chính là bộ máy vận hành của những mẫu đồng hồ Rep 1:1 này. Tất cả đều được sử dụng là bộ máy cơ học chuẩn 1:1 so với hàng Auth. Vì thế, sự chính xác gần như là tuyệt đối.

Cuối cùng, đó chính là từng chi tiết mặt số của những mẫu sản phẩm này đều được chế tạo rất tốt. Dù là chi tiết nhỏ nhất cũng đều có độ sắc nét và được giới sử dụng đánh giá rất cao.

Các dòng đồng hồ Rolex Rep 1:1 có độ hoàn thiện lên tới 98%.

3. Mức giá đồng hồ Rolex Rep 1:1 là bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex Rep 1:1 có thiết kế tổng thể và độ hoàn thiện rất tuyệt vời với tỷ lệ sao chép gần như hoàn hảo so với mẫu gốc. Mức giá của chúng dao động trong khoảng từ 15 triệu đến 30 triệu đồng.

Với các phiên bản được chế tác từ các vật liệu quý hiếm thì sẽ có giá cao hơn một chút. Đặc biệt, nếu các bạn muốn sở hữu các sản phẩm vàng khối hay kim cương thiên nhiên cũng đều có.

Mức giá của đồng hồ Rolex Rep 1:1 dao động trong khoảng từ 15 triệu đến 30 triệu đồng.

4. Phân loại các dòng đồng hồ Rolex sao chép trên thị trường

Có thể bạn chưa biết rằng, các sản phẩm Rolex sao chép cũng có nhiều loại khác nhau. Dưới đây là chi tiết về các phiên bản sao chép của đồng hồ Rolex đang có trên thị trường.

Thông thường các sản phẩm này được chia thành ba cấp độ khác nhau. Cấp độ cao nhất là đồng hồ Rolex Rep 1:1 như ở trên chúng tôi đã phân tích. Dưới đó sẽ có hai dòng sản phẩm sau đây.

4.1 Đồng hồ Rolex giá rẻ loại 1 máy Nhật

Đây là dòng đồng hồ Rolex giá rẻ với chất lượng thấp hơn so với đồng hồ Rolex Rep 1:1. Tổng thể độ hoàn thiện của chúng chỉ đạt khoảng 40-60% so với hàng Auth. Những sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ này thích hợp sử dụng cho mục đích thời trang. Về chất liệu và độ bền chúng có mức trung bình và cũng không quá tệ.

Nhìn chung đây là các phiên bản khá tốt với mức giá từ 1 tới 3 triệu VNĐ. Theo như đánh giá của chúng tôi, thì đây là các mẫu sản phẩm vô cùng phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên. Những khách hàng không quá quan trọng về độ hoàn thiện sản phẩm.

Đồng hồ Rolex giá rẻ loại 1 máy Nhật.

4.2 Đồng hồ Rolex giá rẻ loại 2 3

Đối với những phiên bản đồng hồ Rolex giá rẻ loại 2 và 3, thì chất lượng của chúng thấp hơn nhiều. Đây là những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ phù hợp để đeo như một món đồ thời trang vì mức giá rất rẻ. Thích hợp sử dụng làm phụ kiện và không nên đòi hỏi một sản phẩm có chất lượng quá cao.

Sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ loại 2 và 3 tập trung vào hình thức hơn là chất lượng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu đồng hồ này tại các cửa hàng nhỏ trên đường phố với mức giá chỉ từ 500 tới 1 triệu đồng.

Đồng hồ Rolex giá rẻ loại 2 3.

5. Lời kết

Có thể thấy rằng những mẫu đồng hồ Rolex Rep 1:1 là loại hàng sao chép được sản xuất với chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của những người muốn sử dụng đồng hồ thương hiệu cao cấp, nhưng lại có giá cả phải chăng hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp nhất, thì việc sử dụng đồng hồ Rolex Rep 1:1 là một lựa chọn hợp lý nhất giúp bạn có thể trải nghiệm sản phẩm với độ hoàn thiện tương đương với hàng hãng.

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Hotline/Zalo: 038.899.6668
  • Email : donghochat8668@gmail.com
  • Địa chỉ : 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

Bài, ảnh: P.V